Choáng với độ chịu chơi của fan để mừng sinh nhật cho G-Dragon

Mỗi năm, cứ đến sinh nhật là các fan lại chuẩn bị những món quà độc nhất vô nhị để tặng cho thần tượng của mình, và người hâm mộ của chàng thủ lĩnh Big Bang cũng không ngoại lệ. Mới đây, để mừng sinh nhật lần thứ 29 của G-Dragon, các fan của anh chàng đã cùng nhau thực hiện những project đẳng cấp để dành tặng G-Dragon. Mức độ chịu chơi của cộng đồng fan hâm mộ G-Dragon khiến mọi người không khỏi choáng váng.

Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.

Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.

https://www.vingle.net/collections/4653629

Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).

Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.

Fandom của G-Dragon đã thuê bảng quảng cáo ở các trạm tàu điện ngầm (Hongdae, Shinchon, Jamsil, Sân vận động World Cup Seoul,… ) để mừng sinh nhật anh chàng.

Hình ảnh thủ lĩnh Big Bang được phủ sóng tại các khu vực tàu điện ngầm đông người qua lại.

Ở vị trí nổi bật và dày đặc như thế này, không ai có thể làm ngơ trước những tấm bảng hiệu chúc mừng sinh nhật G-Dragon.

Có khoảng tất cả 30 bảng hiệu điện tử tại khu vực tàu điện ngầm Seoul Hongdae được đặt tại các lối ra. Cứ 3-4 phút sẽ có 1 clip ngắn khoảng 10 giây với sự xuất hiện nổi bật của G-Dragon.

Ước tính trung bình mỗi ngày, anh chàng sẽ xuất hiện khoảng 280 lần tại vị trí mỗi bảng. Được biết số tiền để có thể thuê được quảng cáo ở ga tàu điện ngầm là không hề nhỏ.

Những tấm banner được đặt ở vị trí đắc địa, người đi lại sẽ có rất nhiều cơ hội ngắm nghía G-Dragon – một trong những thần tượng tài năng hàng đầu xứ Hàn.

Không chỉ ở Hàn, các fan Trung cũng thực hiện project này tại các trạm ga tàu điện ngầm ở Trung Quốc.

Hình ảnh của anh chàng tràn ngập ở lối đi trong ga tàu điện.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections