Sốc trước những vết thâm ở vị trí khó nói khiến ai cũng nghĩ bậy của đàn em EXO

Mới đây, hình ảnh Irene (Red Velvet) được chụp lúc đang biểu diễn đang là chủ đề hot trên các trang mạng, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào vùng đùi trong của trưởng nhóm Red Velvet, những vết bầm tím gần vùng nhạy cảm của Irene khiến mọi người đặt ra nhiều nghi vấn.

Mình có nguyên Bộ Sưu Tập về Kpop vô cùng hấp dẫn với những bức hình cực sexy.

Lại là fan cuồng Kpop nên mình đã sưu tập nhiều tin từ báo nước ngoài để cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về các idol.

https://www.vingle.net/collections/4653629

Hoặc mấy bạn follow Bộ Sưu Tập của mình trên App Vingle nha (iphone hay android đều có, lên store tìm rồi down là được).

Không thì add friend Zalo mình cũng sẽ đọc đươc tin tức hằng ngày. 0126 816 4830.

Có nhiều nghi ngờ cho rằng dấu vết kỳ lạ này là bằng chứng trưởng nhóm Red Velvet đã tiêm carboxy để hút mỡ cho đùi thon gọn hơn. Trước đây, nhiều sao nữ Hàn cũng dính nghi vấn sử dụng phương pháp thẩm mỹ này vì các vết thâm bất thường xuất hiện trên chân, đúng với vị trí đặt mũi tiêm carboxy. Thậm chí có người còn cho rằng những vết thâm xuất hiện chỗ đùi trong gần vùng nhạy cảm của Irene chính là dấu vết sau khi làm “chuyện ấy”.

Tuy nhiên, vết lạ này không chỉ xuất hiện trên chân của Irene mà còn có cả trên chân của thành viên cùng nhóm – Wendy.

Vết thâm lạ này cũng có trên đùi của Wendy (Red Velvet), chỗ tương tự như của Irene nên nghi vấn đấy là dấu vết sau khi làm “chuyện ấy” bị bác bỏ.

Ngoài ra, Red Velvet có lịch trình dày đặc nên việc tiêm carboxy và cùng lúc tham gia các concert là điều không thể xảy ra.

Những vết thâm tím đấy rất có thể là vết thương để lại trong lúc tập luyện chuẩn bị cho đợt trở lại của Red Velvet. Việc luyện tập vũ đạo mới có thể là nguyên nhân dẫn đến những vết thâm kì lạ này.

Đa số các cư dân mạng đều đồng tình với giả thuyết trên và để lại bình luận như: “Wendy cũng bị như thế, tôi nghĩ là do luyện tập vũ đạo mà có thôi”, “Cô ấy lúc nào mà chẳng gầy. Lại còn phải tham dự sự kiện suốt ngày và mặc trang phục ngắn, mọi người có thể kiểm tra”, “Irene tham dự sự kiện liên tục và trước giờ cô ấy vẫn gầy lắm, chắc là dấu vết do bị thương thôi”, “So sánh đùi của Irene bây giờ với ngày trước xem, không có khác biệt gì ở đây hết”.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections