3 visual sinh năm 1999 đại diện cho girl group thế hệ mới

Ngay từ khi mới xuất hiện trên show Sixteen, Tzuyu đã gân ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, nét bí ẩn hiếm thấy ở độ tuổi 16. Dù không có khả năng hát hay nhảy nội trội, cô nàng vẫn dẫn đầu top bình chọn trong nhiều tuần.

Khi debut, Tzuyu ngay lập tức trở thành trung tâm của sự chú ý, nhan sắc nhận vô số lời khen ngơi, sánh ngang với các đàn chị Suzy, Yoon Ah. Cô nàng chính là đại diện nhan sắc mới của thế hệ girl group thứ 4.

GIF

So với hình tượng cách đây một năm, Yeri ngày càng trưởng thành, sở hữu khí chất ngôi sao hơn. Nụ cười ấm ấp và gương mặt đẹp giúp cô nàng không hề kém cạnh khi đứng cùng các đàn chị trong Red Velvet.

Cô nàng cũng là đại diện cho nhan sắc của lứa tân binh Kpop, hứa hẹn ngày càng nổi trội trong tương lai. Khó có thể phủ nhận việc Yeri là một trong những visual của Red Velvet.

GIF

Do Yeon sinh năm 1999, thuộc nhóm em út của I.O.I nhưng lại là người cao nhất, sở hữu nét cá tính, sang chảnh hiếm thấy. Cô nàng dù không xuất hiện nhiều trên show Produce 101 vẫn hút fan ầm ầm, vượt mặt nhiều đối thủ để debut.

Thân hình chuẩn, nét đẹp lạ, gợi cảm giúp Do Yeon tạo sự khác biệt với các tân binh khác, khiến cô nàng có chỗ đứng riêng trong nhóm visual. Đầu năm 2017, Do Yeon có khả năng debut trong nhóm mới thuộc công ty Fantagio.

GIF
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections