STDA – doanh nghiệp môi giới bất động sản tiêu biểu năm 2015

công ty môi giới nhà đất

Thị trường BĐS đã quản lý cuộc chạy đua thần tốc nói từ đầu năm 2015, kết quả là lượng giao dịch BĐS năm 2015 bùng nổ, đạt ngưỡng tốt nhất trong lịch sử. Tại Hà Nội, theo thống kê của CBRE mang đến 21.000 giao dịch trong năm 2015, con số này tại thị thành.HCM là hơn 36.000, cao hơn 40 - 50% so mang thời hạn đỉnh điểm của thị trường bất động sản năm 2009.

Năm 2015 cũng đánh dấu 1 năm hoạt động ủng hộ, thành công của hàng loạt những đơn vị môi giới, chế tạo địa ốc uy tín trên thị trường. Đội ngũ nhân viên môi giới tại những sàn giao dịch bất động sản năm 2015 đã nâng cao gấp 2 -3 lần so sở hữu cộng kỳ năm 2014. Trong năm 2016, dự kiến con số này sẽ liên tiếp tăng mạnh khi thị trường vẫn được dự đoán sẽ lớn mạnh phải chăng.

Tại thị trường Hà Nội, Hệ thống siêu thị công trình Bất động sản STDA (STDA) của CEN GROUP được đánh giá là 1 trong các đơn vị chủ lực trong lĩnh vực tiếp thị và sản xuất bất động sản. Như 1 minh chứng, ngày 26/3/2016 vừa rồi Hệ thống nhà hàng công trình Bất động sản STDA (STDA) đã vinh dự được tập đoàn Bất động sản Việt Nam trao tặng danh hiệu Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2015.

Trong năm 2015, STDA đã tạo dấu ấn mạnh mẽ mang 9.234 giao dịch thành công trên toàn quốc. Trong ấy, lượng giao dịch thành công tại Hà Nội đạt 7.300 căn, chiếm 34% thị phần thị trường BĐS Hà Nội; Và thành thị.HCM đạt 1934 căn.

Goldmark City

Năm 2016, thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ sở hữu việc vững mạnh ấn tượng hơn nữa, việc bùng nổ của những công trình mới. Nắm bắt được cơ hội này, STDA đã liên tiếp mở rộng thị phần và ko ngừng tăng tính nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tiếp thị, kinh doanh và cung cấp.

Tiếp nối thành công của chuỗi Hệ thống nhà hàng công trình Bất động sản tại phía Bắc và phía Nam, STDA tiếp đến mở rộng thị phần tới thị trường miền Trung, khép kín mạng lưới cung cấp phủ khắp toàn quốc.

đi đôi với sự mở rộng mạng lưới, từ đầu năm 2016 Hệ thống siêu thị công trình Bất động sản STDA đã tiến hành tuyển dụng hàng trăm giáo sư kinh doanh. cho STDA, yếu tố nhân sự luôn đóng vai trò quan trọng, quyết định việc tăng trưởng của công ty. chủ yếu bởi vậy, đội ngũ nhân việc tại STDA đều đặn được tham gia các lớp đào tạo chuyên đề, kỹ năng mềm… nhằm tăng chuyên môn, kỹ năng tư vấn BĐS, đảm bảo đem đến dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm nhất đến người mua.

với mong muốn đưa đến tận tay quý khách các sản phẩm BĐS chất lượng, hiện thực hóa ước mơ về “tổ ấm” của mọi người. bởi vậy, mỗi công trình được phân phối tại STDA đều thẩm định, sàng lọc cực kỳ kỹ về chất lượng (pháp lý, tiến độ triển khai, uy tín – năng lực chủ đầu tư,…). lựa chọn những sản phẩm BĐS tại STDA, người dùng nhà không chỉ được tư vấn cặn kẽ, mà còn được sử dụng đa dạng dịch vụ liên kết cùng những khuyến mãi hấp dẫn.

Ông Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng Giám đốc Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA đối với biết: “STDA nguyện hết sức mình mang đến các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, tốt nhất đối với người mua, từ đó giúp người mua luôn cảm nhận yên tâm và tin tưởng tuyệt đối lúc tới với STDA”.

đấy là lý do vì sao, ko chỉ giới hạn lại ở top 3 trên toàn quốc về chế tạo Bất động sản uy tín, chuyên nghiệp; dẫn đầu Top 10 Sàn Giao dịch BĐS điển hình 2015,… STDA còn là “Thương hiệu uy tín” của thị trường BĐS Việt Nam.

Trong năm 2015, Hệ thống nhà hàng công trình Bất động sản STDA đã được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Bộ Tài cốt lõi khen thưởng năm 2015; nhãn hiệu uy tín năm 2015 – Trust Bank Index của Viện công ty Việt Nam; tập thể Bất động sản Việt Nam khen tặng doanh nghiệp bất động sản mang doanh thu tốt nhất năm 2015; doanh nghiệp bất động sản tham gia ủng hộ và đóng góp nhiều cho tập thể,… và hơn hết là niềm tin của các bạn, đối tác, chủ đầu tư tin tưởng gửi trao.

Hệ thống nhà hàng dự án Bất động sản STDA

Trụ sở chính: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh: 326 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 1900 6088

Website: http://nghemoigioi.vn/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections