Cơ bụng số 11 đáng thèm của loạt sao nữ Kpop

Nhắc đến cơ bụng số 11, nhiều người sẽ nhớ đến ngay Krystal, sao nữ nổi tiếng với hình thể khỏe khoắn. Cô nàng thường khoe đặc điểm cơ thể này mỗi khi mặc crop top.

Vòng eo nhỏ, có những đường cơ săn chắc của Krystal là ước mơ của nhiều cô gái. Ngày nay, vẻ đẹp khỏe khoắn, có múi cơ nhưng không quá nam tính là tiêu chuẩn hình thể, vẻ đẹp mới của các cô gái. Krystal tiết lộ gia đình có truyền thống theo nghề thể thao nên cô nàng luyện tập từ nhỏ, đặc biệt chú trọng vào phần bụng.

Trong các tân binh Kpop, Seul Gi cũng nổi tiếng với hình thể chuẩn, đặc biệt là phần cơ bụng gợi cảm.

Vòng eo đáng mơ ước của Seulgi.

Trong Red Velvet, Wendy cũng là thành viên sở hữu cơ bụng rõ, kết quả của quá trình luyện tập vất vả. Wendy là dạng người dễ tăng cân, nên phải kiêng khem khổ sở để giữ dáng.

Yuri nổi tiếng với hình tượng khỏe khoắn, làn da ngăm quyến rũ. Cô nàng là người đảm nhận phần sexy trong SNSD. Trong 1 bộ ảnh đồ bơi, Yuri khiến fan nữ phát sốt vì vòng 2 săn chắc hoàn hảo. Nữ ca sĩ giữ dáng bằng yoga, tập thể thao và những thức ăn tốt cho sức khỏe.

Momo của Twice tập nhảy từ khi 3 tuổi và là một trong những vũ công giỏi nhất của nhà JYP. Hình thể chuẩn, cơ bụng số 11 lộ rõ là một trong những đặc điểm hút fan của cô nàng.

Mọi người đều cho rằng Hani là người sexy nhất EXID nhưng xét về hình thể, Solji không hề kém cạnh cô em nổi tiếng khi sở hữu cơ bụng gợi cảm.

Trong bức ảnh chụp lén, chưa qua chỉnh sửa, Mina (Twice) để lộ vòng bụng có các đường cơ rõ nét, vòng eo nhỏ xíu.

Khi Somi tham gia vào Sixteen, cô nàng mới 14 tuổi nhưng đã sở hữu thân hình đáng nể, phần cơ bụng lộ rõ.

Somi quay trở lại Produce 101 với vẻ đẹp trưởng thành hơn, hình thể vẫn chuẩn và giữ được cơ bụng số 11.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections