Cách chữa tiểu buốt đơn giản ở nam giới


Nam giới bị bệnh tiểu buốt gây nhiều phiền toái, khó chịu, nhiều trường hợp người bệnh cảm thấy sợ hãi mỗi lần đi tiểu và nhịn uống nước để không phải đi tiểu. Tuy nhiên, với những cách chữa tiểu buốt được chia sẻ bởi các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa dưới đây, người bệnh có yên tâm chữa trị bệnh.

Tiểu nhiều buốt là dấu hiệu của viêm đường tiết niệu. Có nhiều nguyên do gây viêm đường tiết niệu, tùy vị trí viêm và vi khuẩn gây viêm mà các triệu chứng trên lâm sàng có thể khác nhau. Bệnh thường gặp phải kể đến là viêm bóng đái, niệu đạo, sỏi tiết niệu, bệnh lậu cấp…

Nên xem: Chữa đi tiểu buốt nên đến đâu

NHỮNG CÁCH CHỮA TIỂU BUỐT ĐƠN GIẢN


Dựa trên căn nguyên gây bệnh, những cách chữa tiểu buốt cho nam giới được các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa san sẻ như sau:

Tiểu buốt do viêm bóng đái và viêm bể thận: Trường hợp này có thể dùng kháng sinh tiêm vào tĩnh mạch

Tiểu buốt do viêm niệu đạo: Trường hợp này vẫn được điều trị bằng thuốc kháng sinh.

Tiểu buốt do lây qua đường dục tình: Nam giới cần tiến hành thăm khám và nhận sự chỉ dẫn của bác sỹ để có phác đồ điều trị thích hợp.

Tiểu buốt do nhiễm khuẩn: Dùng kháng sinh, kết hợp lợi tiểu như uống nước râu ngô, bông mã đề, rau má, bột sắn dây (cát căn)…

Tiểu buốt do sỏi: phải tìm cách bài sỏi hoặc lấy sỏi qua tán sỏi, nội soi lấy sỏi…

CÁC CÁCH HỖ TRỢ CHỮA TIỂU BUỐT

Bên cạnh đó, để những cách chữa tiểu buốt cho nam giới được hiệu quả, nam giới nên thực hành một số điều chỉnh sinh hoạt như sau:

Vệ sinh bên ngoài bộ phận sinh dục.

Uống nhiều nước và thường xuyên đi tiểu, tuyệt đối không được nhịn tiểu

Kiêng rượu bia, thuốc lá, café và thực phẩm có chứa nhiều gia vị cay nóng như tỏi ớt, giềng, đồ ăn mặn…

Kiêng rượu bia, thuốc lá, café là cách chữa tiểu buốt cho nam giới thực tiễn nhất

bây giờ, phòng khám nam khoa Thiên Hòa đã và đang ứng dụng các biện pháp trên đây vào việc chữa tiểu buốt, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Là một phòng khám đương đại chuyên nam khoa, tụ hợp về lâm sàng, nghiên cứu, ngừa, giáo dục và phục hồi chức năng sản xuất nam giới.

Phòng khám Thiên Hòa được thiết lập theo tiêu chuẩn Bộ y tế, tụ tập vào khoa học công nghệ để xây dựng thương hiệu. Theo đuổi chất lượng, quý trọng văn hóa đạo đức để chữa trị cho bệnh nhân. Lấy công nghệ chữa trị tiên tiến và phục vụ toàn diện phấn đấu tạo ra một thương hiệu chuyên nghiệp chuyên phục vụ chữa bệnh nam khoa.

Mọi thắc mắc về cách chữa tiểu buốt, bạn có thể can hệ theo số điện thoại đường dây nóng: 0466739999 để được chuyên gia tư vấn và HỖ TRỢ nhanh nhất.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download