Bạn biết gì khi lựa chọn mạng internet?

Với sự ra đời cũng nhiều nhà cung cấp mạng internet như hiện nay, các doanh nghiệp này đưa ra mức giá vô cùng cạnh tranh với chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Nhu cầu sử dụng mạng đang ngày càng phổ biến cả thành phố lẫn nông thôn. Vậy các hộ gia đình hay công ty làm thế nào để chọn cho mình mức phù hợp nhất?

Ba nhà cung cấp mạng cáp quang tiêu biểu

– VNPT thường không tính phí MODEM, tuy nhiên chính sách của họ là chính sách “cho mượn”, nghĩa là bạn không phải mất tiền mua nhưng sẽ phải trả lại khi cắt hợp đồng. Bạn sẽ trả phí nếu thiết bị có sự cố.

– Viettel thường đưa ra các lựa chọn MODEM cho người dùng với mức giá từ 300.000đ – 600.000đ, hỗ trợ 2 cổng LAN đến 4 cổng LAN + Wifi.

– FPT thì hiện nay đã trang bị cho phần lớn khách hàng của mình MODEM có bộ phát Wifi, với 1 hoặc 4 cổng LAN, với chi phí từ 1 đến 1,3 triệu đồng.

TÌM HIỂU LỰA CHỌN GÓI CƯỚC PHÙ HỢP NHẤT

Hiện nay tại Việt Nam ra đời rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt cáp quang, trong đó có ba nhà cung cấp mà hầu như ai cũng biết đến đó chính là VNPT,Viettel và FPT những dịch vụ này có mức giá tốt và địa bàn rộng lớn, được phần lớn khách hàng sử dụng.

Với các nhu cầu trong cuộc sống như xem phim, nghe nhạc, download…thì các hộ gia đình thường chọn cho mình giá cước nằm trong khoảng 200 đến 300 ngàn trên một tháng và tốc độ download khoảng 4-8 MBps, upload khoảng 0,5 – 0,7MBps. Thông thường thì các đơn vị cung cấp mạng thường miễn phí trong việc lắp đặt trong thời gian khuyến mãi.

Hầu hết các nhà mạng đều cung cấp những gói Trả tiền theo dung lượng truy cập để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là các bạn nên trọn thuê bao trọn gói để có thể sử dụng Internet thoải mái cũng như được hưởng những ưu đãi hơn từ nhà cung cấp.

http://capquangquynhon.com

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections