Ibrahimovic không phải SAO của trận đấu lớn

GIF

Kqbd

Eamon Dunphy, một BLV bóng đá nổi tiếng người Ireland vừa lên tiếng chê bai tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của Man Utd, bất chấp việc cầu thủ này liên tục ghi bàn trong những trận đấu gần đây.

Cụ thể, trên 2 FM's Game On, Eamon Dunphy không ngần ngại nhận xét rằng Ibrahimovic không phải cầu thủ của trận đấu lớn và cá rằng cầu thủ này sẽ bị Jose Mourinho gạt ra khỏi đội hình khi bước vào giai đoạn Giáng sinh.

“Mourinho có thể sẽ thất bại với lựa chọn này về lâu dài. Ibrahimovic sẽ không còn nằm trong đội hình xuất phát của Man Utd vào thời điểm Giáng sinh”, Eamon Dunphy nói.

“Anh ta sẽ không được đá chính các trận lớn vì quá thừa cân. Ibra có thể hạ gục các đội bóng nhỏ như anh ta đang làm nhưng không phải cầu thủ của trận đấu lớn.

Ở trận derby Manchester, anh ra tỏ ra quá thừa cân và mệt mỏi sau chỉ 20 phút. Vì vậy mà anh ta đã khiến những vệ tinh xung quanh như Pogba bị ảnh hưởng”.

Eamon Dunphy sau đó cho rằng, HLV Jose Mourinho nên tiếp tục trao cơ hội ra sân cho trung vệ Eric Bailly ở cuộc đối đầu với Feyenoord tại Europa League. Trước đó, cựu cầu thủ của Villarreal đã chơi dưới sức ở trận derby Manchester.

đá gà

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections