Những khách sạn bạn nên ở khi đến Đà Nẵng

Sông Hàn là cũng là một trong những địa điểm du lịch khá nổi tiếng tại Đà Nẵng. Từ vị trí này bạn có thể nhìn thấy tất cả những cây cầu nổi tiếng của thành phố như cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước, Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý và đây cũng là địa điểm có giao thông rất thuận lợi do vậy rất nhiều du khách đã chọn nơi đây là điểm dừng chân cho chuyến du lịch của mình.

Những khách sạn Đà Nẵng giúp bạn ngắm cảnh sông Hàn

Novotel ở đà nẵng

Vị trí: 36 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng - Ven Sông Hàn.

Tổng quan: Đây khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao với thiết kế đặc biệt gồm 37 tầng. Ngoài những tiện nghi hiện đại và sang trọng trong mỗi phòng nghỉ thì nơi đây còn cung cấp tất cả các hoạt động giải trí nhằm giúp du khách có thể tận hưởng trọn vẹn chuyến đi với quỹ thời gian tiết kiệm nhất.

novotel da nang review

Vị trí thuận lợi và các tiện nghi hiện đại sẽ giúp bạn có nhiều cảm giác mới lạ cho kỳ nghỉ của mình. Bạn có thể đi dạo dọc đường Bạch Đằng bên con sông Hàn hoặc cũng có thể đi thuyền rồng dạo ngắm vẻ đẹp của sông Hàn thơ mộng.

Brilliant da nang

Vị trí: 160 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng - Ven Sông Hàn.

Tổng quan: Là khách sạn 4 sao được thiết kế sang trọng và thanh lịch trong kiến trúc Á – u đương đại với phong cách phục vụ hiếu khách của những con người Việt Nam vị trí đắc đạo trên đường Bạch Đằng. Các phòng ốc được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tạo cho du khách cảm giác thân thuộc và gần gũi như trong chính ngôi nhà của mình.

Ngoài những yếu tố thuận lợi cho việc tận hưởng vẻ đẹp của sông Hàn thì tại khách sạn du khách còn được tận hưởng không gian ẩm thực độc đáo và vô cùng sang trọng với nhiều món ăn mới lạ được chế biến dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp chuyên nghiệp.

vanda đà nẵng

Chúc bạn chọn được cho mình và người thân điểm nghỉ chân phù hợp nhất để luôn có thể tận hưởng kỳ nghỉ thật tuyệt vời!

Chuyên đi chia sẻ một số chuyên đề có nhiều người quan tâm
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections