Những hòn đảo đẹp - ngon- bổ- rẻ

Đảo Phú Quý

Đến với Phú Quý, một hòn đảo xinh đẹp của tỉnh Bình Thuận, bạn không những được hòa mình vào phong cảnh thiên nhiên thanh bình với những bãi biển hoang sơ mà được thưởng thức những món hải sản tươi ngon như: cua huỳnh đế, tôm hùm, cua mặt trăng, cá bóp, cá mú có hương vị đậm đà không lẫn với bất cứ đâu.

vé máy bay đi đà nẵng

Côn Đảo

Tôm hùm đỏ hay còn gọi là tôm hùm lửa là một món ăn đặc sản ở Côn Đảo, nét đặc biệt là loài tôm này sinh trưởng rất chậm và không to lớn bằng các loài tôm khác, và đặc biệt là nó không nuôi được tại các bè tôm hùm mà chỉ có thể đắt bắt từ thiên nhiên.

Đảo Lý Sơn

Đến đảo Lý Sơn bạn không chỉ được chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, mà còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản tươi ngon do người dân nơi đây chế biến. Ngoài các món ăn quen thuộc được nhiều du khách biết tới như: gỏi tỏi, gỏi rong biển, cua huỳnh đế, ốc cừ,… Lý Sơn còn nổi tiếng với đặc sản tôm hùm. Hiện, đảo Lý Sơn có khoảng 150 lồng bè nuôi tôm hùm nằm dày đặc trên luồng lạch ra vào vũng neo trú tàu thuyền xã An Hải.

Đảo Bình Hưng

Nếu như Bình Ba được nhắc đến với xứ vua tôm hùm thì Bình Hưng lại là điểm du lịch mới lạ và đang dần “soán” ngôi vị ấy. Bình Hưng sở hữu những bờ biển xanh mát, những bãi cát trắng mịn và vô vàn loại hải sản tươi ngon, tới đây bạn có thể trải nghiệm bắt cá, khám phá khu nuôi trồng thủy sản, tìm hiểu cuộc sống của các ngư dân trên đảo cũng như khám phá các bè nuôi cá, tôm hùm ở đây.

Đảo Bình Ba

vé máy bay tết 2017 đi đà nẵng giá rẻ

Sở dĩ Bình Ba còn có tên gọi là đảo Tôm Hùm vì hầu như ở đây nhà nào cũng nuôi tôm trên bè. Để có thể nuôi tôm thì nước biển ở khu vực này phải rất sạch và trong thì tôm mới phát triển và cho thịt ngon được. Bình Ba cung cấp phần lớn tôm hùm cho các nhà hàng sang trọng trên khắp cả nước, thậm chí còn xuất khẩu ra nước ngoài.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections