2 dòng loa âm tường đã đi vào huyền thoại tại Việt Nam

loa thong bao gia re

1 ) thiết kế vô cùng đẹp , kiểu dáng mẫu mã sang trọng

trước hết , một điểm chúng ta có thể nhận ra đó là thiết kế của 2 chiếc loa âm trần này xứng với được xếp vào top “siêu phẩm” với phần bên ngoài vỏ được làm từ nhựa polypentakill với rất nhiều đặc điểm nổi trội thường chỉ được sử dụng trong những loại máy bay hiện đại nhất vì khả năng chịu lực, khả năng bào mòn và khả năng chống ấm cực kỳ cao. thêm vào đó , lớp nhựa này bản thân nó rất đẹp với một lớp bóng không có khả năng đẹp hơn được nữa , do vậy với những ai thích thú sự tự nhiên, thì đây là sản phẩm “sinh ra là của bạn ”.

với thiết kế hình vành tròn, phối hợp với phần mặt phía trước được làm từ 1 lưới hợp kim kẽm với các khe hở vừa tạo cảm giác sang trọng, mới lạ cho sản phẩm vừa giúp cho âm thanh của loa được phát ra thoát tiếng và không thể bị bí hơn. Đây chính là sự tài hoa, tinh tế của hãng TOA vượt trội hơn so với một số hãng khác vì nó vừa mang tính thẩm mỹ vừa giải quyết được nhu cầu về 1 bộ phận âm thanh có chất lượng cao tuyệt hảo. vì tính cho cùng , 1 chiếc loa chất lượng cao phải là một chiếc loa nghe hát hay, đó mới là yếu tố cần thiết nhất.

2) Công nghệ hiệu quả , tạo nhạc tuyệt vời

bán loa cột

Rõ ràng nếu muốn mua về 1 dòng loa hiệu quả với chất lượng , mà không nói đến chiếc PC 658 R & PC 648R thì là sai sót vô cùng lớn, dòng loa này không kén chọn bộ âm thanh như một số loại loa của hãng khác.

3) Khả năng dùng đa dạng.

Nói đến 2 chiếc PC 658R & PC 648R mà không nói đến khả năng dùng đa dạng vô cùng thì quả là một sai lầm vô cùng lớn và bắt buộc phải “chỉnh” lại ngay. Như cực nhiều các bộ dàn âm thanh mà VM audio đã hướng dẫn , 2 dòng loa này có thể sử dụng một số hệ thống loa phát thanh công cộng hoặc dùng phối hợp với các dòng loa thông báo cũng cực kỳ lành mạnh . Trong ngày nay , người ta còn dùng nó khi phối hợp với những dàn âm thanh hội trường , nó kết hợp hoàn hảo nhất khi dùng với loa JBL hoặc Nanomax.

như vậy , trong bài này, VM audio đã chia sẻ đến các bạn 2 loại loa âm trần chất lượng cao & được dùng thường gặp nhất trong thời điểm này , hi vọng bạn đã nhận được cái nhìn tổng quan về 2 sản phẩm này và biết phương pháp kết hợp vào những hệ thống âm thanh mà mình vẫn có. liên hệ ngay với Việt Mới audio theo SĐT: 0986 534 916 để nhận được một số tư vấn chính xác và hiện đại nhất.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections