Eden Plaza và Golden Palace Hotel

Eden Plaza và Golden Palace Hotel chào đón du khách với không gian cực kỳ thoáng đãng và sang trọng. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên trước nghệ thuật kiến trúc và thiết kế tỉ mỉ của những công trình này khi đặt chân đến đây.

Golden Palace Hotel

Golden Palace 5 star resorts danang http://holidaybeachdanang.com/da-nang-5-star-hotel-the-best/ là khách sạn ven biển Đà Nẵng thuộc bãi biễn Mỹ Khê một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Với vị trí này Golden Palace sẽ mang lại không gian tươi xanh cho người đến bên cạnh chỗ ở hiện đại và thoải mái với Wi-Fi miễn phí toàn khuôn viên và các giá trị tiện nghi từ khách sạn, bạn sẽ có được một chỗ nghỉ ưng ý khi đến đây ngoài ra, con có thể tắm biển tùy thích hoặc sử dụng hồ bơi lớn trên tầng thượng có thể ngắm nhìn thành phố và ngắm đại dương xanh. Thật tuyệt đúng không nào?!

Không những vậy, tại Golden Palace bạn còn được thoải mái với các dịch vụ tự chọn như: tổ chức tiệc BBQ ngoài trời cùng gia đình, sủ dugnj dịch vụ chăm sóc spa, giải trí khac nhau...Golden Palace chắc chắn là điểm đến tại Đà Nẵng tuyệt vời cho hành trình nghỉ dưỡng của bạn!

Eden Plaza

khach san 5 sao da nang

Eden Plaza có khu vực hồ bơi ngoài trời rộng rãi thường xuyên tổ chức tiệc bể bơi pool party cho giới trẻ, hệ thống nhà hàng cung cấp nhiều món ăn ngon nổi tiếng trong nước và của các nước châu Á. Ngoài ra, Eden cũng như trung tâm chăm sóc sắc đẹp sẽ mang đên những phút giây thư giãn vui vẻ hơn.

Eden Plaza Da Nang cung cấp xe đạp miễn phí và du khách có thể rèn luyện sức khỏe tại trung tâm thể dục. Dịch vụ giữ hành lý, thu đổi ngoại tệ, giặt là và tiện nghi tổ chức hội họp được cung cấp theo yêu cầu.

Đó là thông tin về một số khách sạn cao cấp tại Đà Nẵng để bạn có thể tham khảo.

Chuyên đi chia sẻ một số chuyên đề có nhiều người quan tâm
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections