Loạt thần tượng con lai khiến fan Kpop mê mẩn

Somi có lẽ 'con lai' nổi tiếng nhất làng nhạc Hàn hiện nay. Cô nàng từng tham gia chương trình thực tế Sixteen của JYP, rồi sau đó giành chiến thắng trong chương trình Produce 101 và trở thành center trong nhóm nhạc dự án I.O.I.

Dù mới 15 tuổi nhưng Somi đã sở hữu chiều cao vượt trồi và gương mặt xinh đẹp, hút hồn. Sắp tới đây, cô nàng mang 2 dòng máu Hàn Quốc - Canada sẽ cùng I.O.I trở lại với album mới trước khi nhóm tan rã, các thành viên trở lại công ty quản lý.

Ngay khi mới ra mắt, Vernon - thành viên nhóm Seventeen - đã trở thành cái tên nổi bật trên các diễn đàn âm nhạc Hàn Quốc.

Vẻ đẹp lai Tây, sở hữu nhiều góc cạnh giống T.O.P (Big Bang), anh chàng là thành viên nổi tiếng nhất trong nhóm nhạc Seventeen.

Vernon tên thật là Choi Han Sol, là con lai Mỹ và Hàn Quốc, nam ca sĩ sinh năm 1998, chiều cao 175cm. Anh chàng sinh ra ở Mỹ nhưng theo gia đình về Hàn từ khi lên 5.

Một trong những thí sinh gây ấn tượng nhất tại Kpop Star 4 - Lily M hiện đang là thực tập sinh của JYP.

Lily mang hai dòng máu Hàn Úc và là thí sinh Kpop Star rất được JYP cũng như YG yêu thích nhờ tài năng âm nhạc và vẻ ngoài xinh xắn. Thậm chí, chủ tịch YG: Yang Hyun Suk từng nói sẽ kí hợp đồng với cô bé sau cuộc thi nếu cô bé bị loại.

Hiện tại, các fan đang rất được mong chờ Lily M sẽ ra mắt trong nhóm nhạc mới của JYP cùng Somi, Chaeyeon, Chaeryeong…

Kangnam là thành viên nhóm nhạc M.I.B và mang trong mình dòng máu Hàn – Nhật.

Anh chàng trở nên nổi tiếng nhờ thái độ lạc quan mà anh thể hiện ở cuối chương trình I Live Alone.

Chocolat chính là girlgroup 'con lai' đầu tiên của Hàn Quốc với 3 trong tổng số 5 thành viên (Min Soa, Jaeyoon, Juliane, Tia và Melanie) có bố là người Mỹ và mẹ là người Hàn. Chocolat ra mắt năm 2011 với MV Syndrome. Hiện nay, Chocolat đã tan rã, nhưng nhiều fan vẫn mong chờ sự trở lại của các thành viên trong đội hình hoặc vai trò mới.

Tia

Juliane

Melanie

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections