CÓ NÊN SỬ DỤNG VÒNG BI GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT

Vòng bi

Vòng bi công nghiệp

Phân loại theo đặc điểm vòng bi và con lăn, chúng ta cũng khó có thẻ nhớ chính xác có bao nhiêu loại vòng bi:vòng bi bạc dầu, vòng bi bạc đạn, vòng bi côn, vòng bi đũa, vòng bi rãnh, vòng bi đũa chặn, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòn bi cầu tự lựa 2 dãy, vòng bi tang trống tự lựa 2 dãy…Giá thành mỗi loại vòng bi này phụ thuộc vào chât liệu, quy trình của nhà sản suât.

Thị trường vòng bi nhập khẩu thì thật sự dày đặc và phổ biến ở nước ta: vòng bi INA & FAG ( CHLB Đức), vòng bi SKF ( Thụy Điển), vong Timen (Mỹ), Koyo, NTN, NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB ( Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)… Các thương hiệu trên đều có chất lượng vòng bi rất tốt nhưng giá thành hơi cao

Thị trường vòng bi nội địa thì không có sự đa dạng như thị trường nhập khẩu. Tuy nhiên, tại Việt Nam cũng có một số công ty trực tiếp sản suất vòng bi . Ví dụ: FOMECO Thái Nguyên nhằm cung cấp cho người sử dụng những vòng bi đảm bảo và giá thành hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với những vòng bi kể trên.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên mua vòng bi loại nào có giá thành phù hợp thì vòng bi nội sẽ là câu trả lời cho bạn. Hơn nữa, khi lựa chọn vòng bi bạn cũng nên chú ý nên mua ở những cơ sở có uy tín vì vòng bi giả cũng đang có mặt ở rất nhiều nơi, rất khó phân biệt với vòng bi thật. Công ty sản suất vòng bị nội địa đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản suất tiên tiến, nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng mà không phải nhập khẩu từ nước ngoài về.

Có nên sử dụng vòng bi giá rẻ không?

Rất nhiều quan điểm cho rằng đừng nên mua đồ rẻ bởi với họ rẻ đồng nghiệp với chất lượng không tốt. Nhưng có rất nhiều loại vòng bi được sản xuất để thích ứng nghiệp vụ của từng bộ phận, của từng loại máy móc khác nhau. Điều quan trọng, chúng ta lựa chọn đúng loại vòng bi chúng ta cần,chắc chắn không thể thay thế vòng bi lắp trong cần trục tải trọng lớn lắp vào hệ thống motor.

Mỗi loại vòng bi được quy định khác nhau về các thông số kỹ thuật : kích thước, tốc độ, mức độ chịu tải... Một người hiểu được thông số của vòng bi và so sánh đối chiếu với hệ thống hoạt động của bộ phận máy móc của mình, đó là việc làm thông minh để chọn lựa vòng bi thích hợp nhất với mức giá phải chăng? Nhưng nếu bạn không rành về một trong hai điều ở trên xin vui lòng tìm hiểu ý kiến của chuyên gia, hoặc các khuyến cáo của nhà sản xuất.

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn vòng bi chính hãng rõ nguồn gốc để máy móc, phương tiện của bạn hoạt động ổn định hơn. Là một nhà tiêu dùng thông thái, bạn sẽ tự biết câu trả lời chính xác nhất

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections