những dòng loa phóng thanh chất lượng cao nhất trên thị trường. Phần II

Trong phần một mình đã giới thiệu đến các bạn 3 dòng loa phóng thanh chất lượng cao nhất trên thị trường đầu tiên , trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ kế tiếp một số bạn 3 dòng sản phẩm chất lượng kế tiếp nhé!

Dòng loa ER 2215W được sản xuất để cạnh tranh trực tiếp với chiếc ER 2930W mà mình đã giới thiệu trong phần 1 của bài viết. Đặc điểm nổi bật nhất của chiếc TOA ER 2215W đó là chất lượng âm thanh tuyệt vời và vượt trội hơn hoàn toàn so với những sản phẩm cùng phân khúc khác.

http://amthanhphonghop.com/

Phần vỏ của sản phẩm được làm từ nhựa polytriblekill, giúp cho cho phần vỏ của sản phẩm cực kỳ sang trọng & hiệu quả , chi tiết về sản phẩm bạn có thể xem thêm tại đây

Loa đeo vai TOA ER 2215

Nói là người anh em của chiếc 2215W cũng không có gì sai vì bản chất của 2 loại loa phóng thanh cầm tay này được đặc biệt dùng cho các khu vực có diện tích rộng & nhu cầu một chiếc loa cầm tay công suất lớn. Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 sản phẩm này đó chính là công suất của dòng loa này.

Bài viết chi tiết về sản phẩm này bạn có khả năng xem thêm tại đây

Loa cầm tay toa ER-520W

giá loa treo tường

Loa có trọng lượng nhẹ, rất dễ sử dụng và phục vụ tốt cho nhiều mục đích không giống nhau . Cường độ âm lớn trong khi trọng lượng nhẹ vì vậy nó thường được dùng trong những sự kiện tại những sân khấu lớn.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections