Lời giải cho bài toán thuê xe ô tô cho công ty

Lời giải nào cho bài toán công ty cần cho thuê xe ô tô?

Được giao nhiệm vụ tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe chất lượng cho công ty. Nhưng tôi lại không biết tìm kiếm như thế nào? Không thề làm lơ mơ vì sẽ bị ông Sếp khiển trách. Nhưng với 1 số tiền ít ỏi mà Sếp yêu cầu lại quá nhiều. Làm thế nào để giải quyết bài toán công ty cần thuê xe ô tô đây?

Lời giải cho bài toán thuê xe ô tô cho công ty:

Những lí do thường gặp khi công ty cần cho thuê xe ô tô

Có rất nhiều trường hợp có thể xảy ra làm bạn nghĩ đến việc thuê xe. Nào là thuê xe cho Sếp đi công tác xa, thuê xe ô tô đi du lịch cho nhân viên trong vài ngày. Hoặc là thuê xe đưa rước nhân viên theo tháng,…Có rất nhiều lí do, tuy nhiên mục đích chung vẫn là tìm kiếm được nhà xe uy tín, có nhiều loại xe để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Hình thức của chiếc xe bạn thuê cũng không thể quá cũ vì đây được xem như “bộ mặt” của Sếp khi làm ăn. Và trên hết vẫn là chi phí thuê xe không quá cao. Đối với bất kì trường hợp thuê xe nào thì việc làm hợp đồng cẩn thận chi tiết là điều cần thiết. Vậy nội dung hợp đồng mà bạn nên quan tâm là gì?

Nội dung thường gặp của các hợp đồng thuê xe

Đa phần thì khi thuê xe trong ngày hoặc vài ngày thì có nhiều người thường bỏ qua công đoạn làm hợp đồng. Nhưng điều này sẽ gây phiền phức cho bạn nếu lỡ như chuyến đi của bạn gặp tai nạn gì đó. Chính vì vậy, để có thể đảm bảo được quyền lợi 2 bên: thuê và cho thuê thì bạn cần chuẩn bị hợp đồng chi tiết với những nội dung sau:

•Tên của 2 bên: thuê và cho thuê

•Thuê trong khoảng thời gian bao lâu, ghi rõ thời hạn của hợp đồng.

•Thuê có tài xê hay không có tài xế.

•Có bảo hiểm nào kèm theo hay không? Ghi rõ những người chịu trách nhiệm đối với bảo hiểm.

•Tiền đặt cọc (nếu có).

•Hình thức trả tiền như thế nào: theo tháng, trả ở đầu kì và cuối kì hoặc 3 tháng/lần,…

•Tiền xăng, dầu và chi phí cầu đường sẽ do bên nào chịu trách nhiệm.

•Có giới hạn bao nhiêu km hay có quy định gì thêm về số ngày sử dụng theo tháng hay không? Đối với những ngày Lễ thì có thay đổi gì về giá cả hay không?

•….

Có lẽ sẽ có thêm nhiều điều khoản phát sinh trong quá trình thỏa thuận giữa 2 bên nhưng căn bản bạn cần quan tâm đến những điều được nói trên trong hợp đồng của mình.

Và nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm 1 nhà xe cho mình thì bạn hãy tìm đến Danhbanhaxe.vn để giúp cho công việc lựa chọn của bạn diễn ra nhanh chóng hơn. Bằng việc tìm kiếm theo tỉnh thành, theo chất lượng xe, theo số chỗ ngồi,…thì bạn sẽ dễ dàng so sánh hơn. Hãy đến với Danhbanhaxe.vn – nơi giải quyết khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ thuê xe.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections