Những thiết kế kiến trúc ấn tượng trong cảnh quan hồ bơi

thiet ke canh quan ho boi

Về đêm khung cảnh trở nên lung linh ,lãng mạn hơn với những ánh đèn đầy màu sắc phản chiếu trên mặt nước càng làm cho cảnh quan ở đây trở nên rạng rỡ hơn, đẹp hơn.

Sự kết nối giữa cây xanh và mặt nước càng làm cho không gian trở nên uyển chuyển hơn,có sự kết nối và biến không gian trở nên hiện đại, sang trọng.

Lối thiết kế hiện đại càng làm cho con người có cảm giác sản khoái, thư thái khi hòa mình vào không gian này.

Trong một không gian hoàn toàn đều là những mảng xanh như thế này thì việc tạo ra một chiếc hồ bơi nằm băng qua mái nhà giữa những mảng cỏ xanh tạo nên một điểm nhấn cho công trình.với thiết kế tuy đơn giản nhưng khi đặt vào một không gian như thế nó lại rất phù hợp, hiện đại nhưng không cầu kỳ.

Thêm một chút thú vị, cây xanh, hoa lá được đặt tách biệt với hồ bơi nhưng vẫn tạo ra được một không gian đẹp trang trọng.

Nếu ai đó yêu thích sự lãng mạn thì bố trí thiết kế cảnh quan làm sao thể hiện được chất thơ của nó như thêm những ngọn nến lung linh, những bó hoa hồng xinh xắn, chùm đèn mờ ảo hoặc những tấm rèm khăn mỏng tuyệt đẹp,...

Khi cuộc sống của mỗi người ngày một thay đổi, nhu cầu hưởng thụ cũng tăng lên nhanh chóng và các thiết kế không gian sống phải phù hợp để đáp ứng nhu cầu đó. Hồ bơi là một hạng mục được mong chờ như vậy.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections