Máy ép gạch không nung thủy lực

Ngày nay, gạch không nung đang dần dần được biết đến nhiều hơn ,tưng bước thay thế gạch đất sét nung theo phương pháp truyền thống trong lĩnh vực xây dựng các công trình, nhà cửa. Đây là loại vật liệu xây dựng mới có nhiều ưu điểm như: cường độ cao, bảo ổn, cách nhiệt tốt, thân thiện với môi trường... khắc phục những nhược điểm của gạch nung lò hiệu suất thấp và gây ô nhiễm trầm trọng bầu không khí.

máy ép gạch không nung thủy lự

Những đặc tính nổi bật của máy ép gạch không nung thủy lực ?

- Là dòng máy ép gạch thủy lực không rung, có lực ép lớn, không gây ra tiếng ồn ở khu vực xung quanh

- Với quy trình tự động hóa hoàn chỉnh, tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian

- Thân thiện với môi trường, giảm tải tình trạng ô nhiễm không khí, nguồn nước

- Sản xuất ra nhiều loại gạch ống, gạch lát có hình dạng, kích thước tương tự gạch nung truyền thống

- Tận dụng nguồn nguyên liệu sản xuất có sẵn ở các địa phương như cát, sỏi, đá

- Được trang bị hệ thống tiết kiệm điện năng, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, ít chi phí bảo dưỡng

- Thiết kế gọn, lắp đặp dễ dàng, vận hành đơn giản

- Tổng chi phí lắp đặt phù hợp cho đại bộ phận người dân Việt Nam từ các hộ gia đình nông thôn nhỏ lẻ, đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa hay các doanh nghiệp quy mô cần đầu tư dây chuyền có công suất lớn.

Những bộ phận cấu tạo của máy ép gạch không nung thủy lực

- Bộ phận cấp và chứa nguyên liệu: những nguyên liệu bao gồm: Mạt đá, xỉ than, cát , đất sỏi, đất đồi, xi măng, nước…dùng để sản xuất gạch sẽ được đưa vào phễu chứa, sau nó sẽ được trộn đều theo công thức đã cài đặt trên máy

- Bộ phận trộn nguyên liệu: các nguyên liệu sau khi được trộn đều sẽ được đưa vào ngăn phân chia nguyên liệu để tạo hình thông qua hệ thống băng tải.

- Bộ phận khay đỡ : làm đế trong quá trình ép gạch và chuyển thành phẩm ra ngoài. Phần khay này có thể là gỗ ép, tre ép hoặc nhựa tổng hợp siêu bền để có thể chịu được lực nén, rung động lớn.

- Bộ phận tạo hình: nhờ vào lực ép siêu mạnh của hệ thống thủy lực hoạt động theo cơ chế ép và cơ chế rung. Lực ép này tác động lên những viên gạch block không nung nhằm mang lại độ cứng, chắc chắn và ổn định cho chúng.

- Bộ phận tự động ép mặt: bộ phận này sẽ giúp tạo màu cho bề mặt viên gạch không nung tự chèn. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng để sản xuất gạch block xây từng mà không làm gạch tự chèn, gạch trang trí không không cần đến bộ phận này.

- Bộ phận tự động chuyển gạch: những viên gạch sau khi tạo hình xong sẽ được tự động chuyển và sắp xếp vào đúng vị trí để chuyển ra ngoài.

Giới thiệu cách làm gạch không nung

Bảo dưỡng máy ép gạch không nung thủy lực như thế nào?

- Kịp thời bổ sung dầu bôi trơn nhưng trước khi cho dầu bôi trơn vào, bạn cần phải tiến hành làm sạch hết dầu bôi trơn cũ còn trong máy, thông thường, mực dầu cần đổ là khoảng ½ hoặc 2/3 buồng chứa các vòng bi

- Kiểm tra các bộ phận ốc vít

- Vệ sinh thiết bị thường xuyên

Máy móc vận hành tốt không chỉ giúp đẩy nhanh tiến độ và chất lượng sản phẩm, mà còn nâng cao an toàn cho người lao động. Vì vậy, vệ sinh máy gạch thường xuyên là điều tối quan trọng mà bạn cần phải lưu ý để việc sản xuất gạch trở nên thuận tiện và hiệu quả nhất!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections