Tập huấn chính sách BHXH, BHYT cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ

Từ 28-29/9/2016, Hội Chữ thập đỏ Trung ương đã phối hợp với BHXH Việt Nam tổ chức tập huấn về BHXH, BHYT và kỹ năng tuyên truyền, vận động tham gia BHXH, BHYT cho đội ngũ cán bộ Hội Chữ thập đỏ các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tại Đà Nẵng.

Trong 03 ngày diễn ra khóa tập huấn, cán bộ Hội Chữ thập đỏ của 12 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã được các giảng viên đến từ BHXH Việt Nam và Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội trang bị những nội dung cơ bản của Luật BHXH (sửa đổi), Luật BHYT (sửa đổi, bổ sung); kỹ năng tổ chức sự kiện truyền thông và huy động nguồn lực… Bên cạnh đó, các học viên tham dự khóa học còn được hướng dẫn kỹ năng xây dựng nội dung giảng bài và cuối khóa học trực tiếp giảng cho tình nguyện viên chữ thập đỏ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Kết thúc khóa tập huấn, các học viên tham dự đã được Ban Tổ chức lớp học trao chứng chỉ. Sau khóa tập huấn, các học viên của 12 Hội Chữ thập đỏ các tỉnh, thành phố sẽ tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo và tổ chức các hoạt động tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT cho cán bộ Hội tuyến dưới.

chu ky so

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections