Ứng dụng rộng rãi trong đời sống của lưới thép công nghiệp

Tháp D2 – tòa nhà cao tầng đầu tiên ở La Defense với một cấu trúc mặt tiền lưới thép trang trí. D2 nổi bật với hình dạng và sáng như kim cương, đặc trưng của nó mặt tiền bằng lưới thép trang trí. ArcelorMittal cung cấp kết cấu thép và sàn composite cho tháp mới thanh lịch này.

Tổng quan

Với 171m chiều cao và 37 tầng, D2 Tour là cột mốc mới nhất của Paris. Cung cấp một diện tích bề mặt hơn 54.000 m2 không gian văn phòng. Tòa nhà văn phòng điển hình, được tạo ra bởi kiến trúc sư Pháp – Anthony Béchu và đồng nghiệp người Mỹ – Tom Sheehan. D2 là một phần của một dự án đổi mới đô thị rộng lớn.

lưới thép công nghiệp kéo dãn

Mặt tiền tòa nhà phủ bởi lưới thép công nghiệp:

Hình dạng hình bầu dục đặc Tour D2 của và thiết kế mặt tiền độc đáo bởi cấu trúc lưới thép công nghiệpbên ngoài là tỏa sáng như một viên kim cương lấp lánh trong ánh sáng mặt trời. Trên tầng cao nhất của nó, một mái nhà vườn mở bằng lưới thép như một ốc đảo xanh 500 m2 ở trung tâm của các trung tâm thương mại. Bảo vệ khỏi những cơn gió với 2 m cửa sổ kính cao, gọi là “đám mây vườn”. Ngoài ra còn có một sân golf nhỏ. Cấu trúc bên ngoài vẫn tiếp tục quanh vườn rất ấn tượng. Bên cạnh đó là kết cấu thép mái vòm vương miện của tòa tháp.

Mặt tiền lưới thép trang trí

Kết cấu thép giảm chi phí cho tòa nhà

Kết cấu thép được thiết kế là sự lựa chọn nguyên liệu rõ ràng ngay từ đầu: thép đã được lựa chọn đáp ứng linh hoạt để đạt lợi thế đạt được bền vững. Nhờ cấu trúc thép, đã giảm được nguyên liệu khoảng 30% và xây dựng nhanh chóng được đảm bảo. Hơn nữa, không gian sàn có thể được tối ưu hóa và linh hoạt không gian làm việc hiện đại được tạo ra. Tất cả những khía cạnh cải thiện tích cực đến không khí của tòa nhà.

lưới thép trang trí

Các kết cấu thép bên ngoài đặc trưng, ​​giảm một nửa tải trọng ngang và thẳng đứng so với vật liệu thông thường. Nhờ việc sử dụng lưới sàn inox trong hệ thống sàn đảm bảo sự chắc chắn, độ bền tuổi thọ cao. Các sàn di động giúp tổng diện tích sàn sử dụng được tăng lên. Cả ba kết cấu thép, lưới thép trang trí và lưới sàn inox cho dự án này đã được cung cấp bởi ArcelorMittal .Bao gồm: phần thép cán nóng lớn, chủ yếu là HD 400, năng suất cao bằng thép lớp Histar® 460 MPa.

Mặt tiền lưới thép trang trí

Do hình dạng hình bầu dục của tháp, bán kính độ cong khác nhau và độ nghiêng góc giữa 3º và 15º. Các bức tường rèm của các nguyên tố bằng kính có kích thước và hình dạng khác nhau. Việc giảm trọng lượng và vật chất khoảng 30% đã đạt được nhờ vào việc sử dụng thép, lưới thép. Tính bền vững cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong giai đoạn vận hành của tháp. Tất cả cài đặt kỹ thuật thực hiện theo các tiêu chuẩn cao nhất về hiệu quả năng lượng. TOUR D2 giúp cho Pháp chứng nhận Haute Qualité Environnementale (HQE®).Ngoài ra, D2 Tour cũng là một trung tâm thể dục, nhà hàng panorama, một phòng ăn và phòng họp với mục đích tạo ra một môi trường làm việc thoải mái chất lượng cao.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections