Có nên lựa chọn siêu phẩm iPhone 7 cũ hay không?

iPhone 7 cũ có gì đặc biệt

Có cần sắm iPhone cũ hay không?

Trước tiên khi xét về độ bền của điện thoại thông minh. Chiếc iPhone 7 đã được Apple thiết kế để có thể chống chịu lại được với môi trường dưới nước. Đặc biệt iPhone 7 có thể ngâm nước dưới độ sâu 1m trong vòng nửa tiếng đồng hồ. Hơn nữa, iPhone còn chịu đựng được các thứ nước uống có ga hay là cà phê,trà,..mọi người có thể vừa sử dụng nó ngay cả khi đang tắm.

Dung lượng pin của iPhone 7 cũ

Khi nói đến hiệu năng dùng của iPhone 7 qua sử dụng đó là quả pin của iPhone 7 cũ có dung lượng 1.960 mAh. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể phải sạc thường xuyên nếu chơi game hoặc lướt web nhiều. So với bản tiền nhiệm iPhone 6S thì dung lượng pin của iPhone 7 vẫn được đánh giá tốt hơn nhưng không đáng kể.

Xét về tính năng của iPhone 7 cũ

Điện thoại iPhone 7 cũ được nâng cấp cảm biến điểm ảnh tốt nhất cho phép thu nhiều hơn gấp đôi ánh sáng so với iPhone 6S. Với các bức ảnh thiếu sáng thì camera iPhone 7 qua sử dụng vẫn thu được chất lượng ảnh rất tốt. Tuy không có thêm camera kép như iPhone 7 plus cũ nhưng iPhone 7 cũ vẫn cho ra được những bức ảnh chân thực và sắc nét nhất.

Phím Home trên iPhone 7 cũ

Apple thường thiết kế phím Home theo kiểu vật lý và dùng lực để bấm nên bị hư hỏng phím home là thường xuyên xảy ra. Để có thể giải quyết vấn đề này thì các chuyên gia của Apple đã đưa ra giải pháp nút cảm ứng phản ứng với nhiều mức độ khác nhau của lực tay ấn của người dùng lên màn hình. Từ đó ta có thể được kết quả là các thiết bị ít bị vỡ hơn hẳn và có nhiều chọn lựa tùy thuộc vào lực cảm ứng.

Hình ảnh phím home của iPhone 7 cũ

Khách hàng có thể khó phân biệt được về kiểu dáng thiết kế bên ngoài của iPhone 7, chỉ khi để ý đến mặt sau của siêu phẩm. Chiếc iPhone 7 đã không còn được thiết lập cổng tai nghe 3.5mm và thay vào đó là bộ loa kép hoành tráng.

Cổng tai nghe và bộ loa kép trên iPhone 7 cũ

Một điều đáng nói nữa là iPhone 7 cũng giống như iPhone 6, 6S rất trơn nên khi cầm có thể tuột khỏi tay, hoặc lúc nằm có thể rơi thẳng vào mặt. Giải pháp để tránh tình huống như vậy là dùng vỏ bọc hoặc dán bên ngoài máy.

Giá của iPhone 7 cũ quá ổn

Giá của iPhone 7 cũ rẻ hơn iPhone 7 mới rất nhiều phải sẽ hợp với túi tiền của người sử dụng

Thời điểm hiện tại, với giá cả iPhone 7 cũ rất thích hợp cho những ai có nhu cầu trải nghiệm hoặc sử dụng điện thoại đình đám mà lại mua được với phí rẻ vừa hầu bao. Hãy đến với MaxMobile để lựa chọn mua sắm được chiếc iPhone 7 cũ uy tín chất lượng đảm bảo với chính sách bảo hành ưu việt.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections