Hướng dẫn hủy dk gói Thạch Sanh Mobifone

gói cước 3g 1 ngày Mobifonecú pháp hủy gói thạch sanh Mobifone

Chỉ với 1 thao tác 1 đơn giản là quý khách đã có thể hủy thành công gói thạch sanh Mobifone rồi đây. Hãy cùng theo dõi nội dung trình bày ngay sau đây.

Hướng dẫn hủy gia hạn gói 3g Thạch Sanh Mobifone

cước 3g mobi

Lưu ý: Quý khách hàng nên sử dụng triệt để lượng dữ iệu còn lại trước thời điểm gia hạn gần nhất để gói không bị trừ cước trong chu kỳ tiếp theo nhé.

Hướng dẫn hủy gói 3G Thạch Sanh Mobifone trên di động

Hủy gói 3G Thạch Sanh Mobifone để đăng ký một gói cước 3G khác phù hợp hơn với nhu cầu.

Khi cần hủy gói 3G Thạch Sanh Mobifone, các thuê bao hãy soạn tin:

HUY TS gửi 999

Chỉ đợi trong giây lát, hệ thống sẽ gửi SMS phản hồi đến thuê bao, theo đó quý khách chỉ cần nhắn tin trả lời “xác nhận” hủy gói là đã hoàn tất quá trình hủy gói cước 3G Thạch Sanh rồi đấy.

Sau khi hủy gói 3G Thạch Sanh, nếu thuê bao tiếp tục truy cập internet, hệ thống sẽ trừ tài khoản thuê bao theo quy định. Nếu tiếp tục như vậy, tài khoản thuê bao của quý khách sẽ nhanh chóng cạn kiệt, Muốn vậy, khách hàng cần đăng ký một gói cước 3G Mobifone khác phù hợp hơn, vừa đáp ứng được nhu cầu vừa tiết kiệm được chi phí.

Các gói 3G Mobifone có dung lượng data dồi dào hơn:

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể đăng ký các gói 3G có dung lượng data dồi dào, chu kỳ sử dụng dài hơn để vừa được truy cập internet trong suốt 1 tháng, vừa tiết kiệm được chi phí mỗi tháng. Để đăng ký các gói cước 3G có chu kỳ dài này, quý khách hàng soạn tin:

DKV [Tên gói 3G] gửi 9084

Có thể kể đến một vài gói cước sau:

Tên gói 3G Soạn tin đăng ký Phí cước Data Cước phí phát sinh

MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600Mb Miễn phí

MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1Gb

BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3Gb

đăng ký gói cước

Trên đây là cách hủy gói cước 3G Thạch Sanh và cách đăng ký một vài gói cước 3G khác, khi cần hủy hoặc đăng ký lại gói cước khác, quý khách hàng hãy làm theo hướng dẫn trên nhé.

Sau khi hủy gói 3G Thạch Sanh, thuê bao của quý khách vẫn bị trừ tiền một cách nhanh chóng mà không hiểu lý do. Để tìm hiểu được nguyên nhân, quý khách hàng cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách kiểm tra dịch vụ đang trừ tiền thuê bao của quý khách:

Nếu thuê bao của quý khách bị trừ tiền mà không hiểu lý do tại sao, khách hàng cần soạn tin:

KT gửi 994

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi về thuê bao tất cả các dịch vụ GTGT mà thuê bao Mobifone của quý khách đang sử dụng. Để không bị trừ tiền vào cách chu kỳ kế tiếp, quý khách hàng có thể hủy các dịch vụ đó theo từng cú pháp tương ứng nhé.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi xuyên suốt bài viết của tuvanmobifone.com! Khi cần hỗ trợ thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 nhé. Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections