Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây chuối hột

phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng cây chuối hột

Những công dụng của cây chuối hột

Cây chuối hột chắc chẳn đã quá quen thuộc với nhiều người dân ở miền vùng quê, loại cây này người ta còn gọi là cây chuối chát, thân của cây khá to và cao. Cây cũng mọc hoang khá nhiều tại các vùng ẩm ướt tạo thành các bụi lớn.

Theo Đông y cây chuối hột có vị chát, tính mát, ít độc, có vị đắng. Có thể bạn không biết nhưng cây chuối hột có khá nhiều công dụng, chữa khá nhiều bệnh khác nhau chẳng hạn như: có tác dụng kháng viêm, giải độc, giảm đau, giải nhiệt cho cơ thể rất tốt, thông tiểu tiện. Ngoài ra, cây chuối hột còn được dùng để chữa bệnh đau lưng, đau dạ dày, đau đường ruột, trị thận, đái tháo đường.

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây chuối hột

Bạn có thể chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây chuối hột bằng nhiều bai thuốc khác nhau, dươi sđây sẽ là các bài thuốc cho bạn áp dụng, có thể dùng cách nào dễ thực hiện và thuận lợi cho bạn nhất

Bài thuốc nước:

Nguyên liệu bao gồm: cây chuối hột va đường phèn

Cách thực hiện:

•Bạn có thể kiếm một cây chuối hột chưa ra hoa kết quả có đường kính cây khoảng 20cm.

•Dùng dao cắt ngang phần thân cây một lỗ nhỏ sâu ben trong thân cậy sau đó cho đuoèng phèn vào và dùng tô úp lại tránh các loại côn trùng khác bò vào.

•Để trong khoảng thời gian sau 2h hoặc để qua đêm, sau đó lấy phần nước được tiết ra từ phần thân cây và uống.

Bạn không cần quá lo lắng vì loại nước này khá ngọt dịu mà không lo đắng, đay là một bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả và ít tốn kém. Đối với những người mắc bệnh đái tháo đường cũng có thể dùng bài thuốc này đẻ uống tuy nhiên không nên cho thêm đường vào mà chỉ cần uống nước tiết ra từ cây chuối thôi nhé.

Bài thuốc rượu 1:

Nguyên liệu bao gồm: 330gr quả chuối hột được phơi khô và một lít rượu trắng.

Cách thực hiện:

•Bạn đem cắt lát trái chuối hột ra rồi đem đi ngâm khô, sau đó cho vào ngâm với rượu trong vòng 1 tháng.

•Trước khi ăn bạn cần uống một ly nhỏ, mỗi ngày uống hai lần trong vòng một tháng bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ được giảm thiểu đáng kể.

phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm từ cây chuối hột:

Bài thuốc rượu 2:

Nguyên liệu bao gồm: 2 kg quã chuối hột xanh hoặc chuối hột chín kết hợp với 4 lít rượu trắng.

Cách thực hiện:

•Đối với chuối hột xanh: bạn cũng đem rửa rồi cắt thành từng lát nhỏ, sau đó đem đi phơi khô rồi sao cho vàng. Rồi thì đem ngâm với rượu trong khoảng 2-3 tuần là có thể dùng được.

•Đối với chuối chín: thì cũng rửa sạch, cắt thành từng lát rồi đem đi phơi khô hoặc không phơi mà cho thẳng vào rượu để dùng luôn, bạn cũng ngâm trong khoảng 2-3 tuần.

Dùng một ngày hai lần, mỗi lần chỉ cần uống một ly nhỏ, không cần uống quá nhiều. Bên cạnh đó thường xuyên dùng loại rượu này xoa bóp lên vùng bị đau nhức bệnh sẽ nhanh chóng bớt hơn.

Hoặc bạn có thể sử dụng bài thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm sau đây cùng với một chế độ ăn uống, tập luyện thể dục sẽ giúp bạn hết bệnh nhanh chóng hơn.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections