Xiaomi Mi5s Plus sẽ đối đầu iPhone 7 Plus với mức giá chỉ bằng một nửa

Xiaomi Mi5S Plus mobile

Sau một thời gian dài hạn đồn đoán, hãng Xiaomi vừa zin chính thức tung ra bản nâng cấp của chiếc dế Mi5s mang tên Mi 5s, và bổ sung thêm model màn hình lớn hơn mang tên Xiaomi Mi5s Plus.

Mi5s sẽ giữ nguyên màn hình là 5,15 inch 1.080p với độ sang lớn 600 nit từ thế hệ trước, được lắp đặt chip Snapdragon 821 và tích hợp hàng loạt công nghệ nguyên tem mác nhất. Xiaomi Mi5s Plus dùng màn hình lớn 5,7 inch, có dùng camera kép 13 megapixel cùng cảm biến Sony và lên tới RAM 6 GB.

Phiên bản có cấu hình cao nhất của chiếc Xiaomi Mi5s (RAM 4 GB, dung lượng 128 GB) có dùng màn hình cảm ứng chống lực, giống ở với Apple iPhone, nó có khả năng phân biệt sau một cú nhấn nhẹ hoặc là mạnh để hiển thị menu pop-up hoặc có bản xem trước nội dung.

Ở một trong những tính năng rất đáng chú ý của smartphone này đó là công nghệ vân tay siêu âm hiện đại Sense ID của Qualcomm. Ở công nghệ này cho phép nhận diện dấu vân tay tốc độ siêu nhanh với độ nguy cơ hỏng hóc thấp hơn rất nhiều so với những cảm biến dấu vân tay như trước đây.

Nó được dùng sóng siêu âm để nhận diện trên bản đồ chi tiết của vân tay của khách, có nhiều chi tiết hơn so với chiếc dế quét cảm ứng phẳng của truyền thống.

smartphone quét thuộc công nghệ cao này đem đến được khả năng bảo mật tốt hơn, đồng thời có thể hoạt động tốt ngay cả khi ngón tay người dùng bị ướt, nhờn hoặc bị dính bụi bẩn.

Ở phía mặt sau, Xiaomi Mi5s sử dụng camera 12 megapixel, có cảm biến Sony IMX378 trong khi đó camera trước có độ phân giải thấp chỉ 4 megapixel.

Trong khi đó thì, Xiaomi Mi5s Plus sử dụng camera kép 13 megapixel, đang đối đầu với chiếc iPhone 7 Plus của bản quốc tế Apple.

Những đặc điểm còn lại của cả hai dế gồm kết nối USB-C, có tính năng sạc nhanh Quick Charge 3.0. Cùng Model màn hình lớn sử dụng pin khá ổn 3.800 mAh, một con số độc đáo với một máy mỏng khoảng chỉ 8mm. Trong khi đó, ở bản 5s sử dụng pin chỉ 3.200 mAh.

128 GB thì có giá 345 USD

iPhone 7 Plus bản 32 GB (khoảng 769 USD)

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections