Ý tưởng thiết kế cực hay cho căn hộ chung cư nhỏ

Thiết lập một không gian mở đa chức năng.

Những không gian mở, đa chức năng là ý tưởng tuyệt vời cho bạn, để tăng cường sự thoáng đãng cho căn hộ nhỏ hẹp. Sử dụng các nội thất thông minh tạo ra sự tiện nghi và tiết kiệm diện tích đến bất ngờ.

Tuyệt đối không có sự lộn xộn.

Một không gian nhỏ, nhưng lại không ngăn nắp thì thật khó coi và chắc chắn bạn sẽ không có được sự thoải mái khi ở trong căn hộ như thế. Hãy cố gắng sắp xếp thật khoa học những đồ dạc trong nhà bạn, không cho phép có bất kì chi tiết thừa và sự bừa bộn nào cả.

Hạn chế sử dụng các đồ nội thất.

Không phải nhiều là đẹp và đủ. Hãy biết chọn lọc những đồ dùng cần thiết nhất cho không gian nhỏ của bạn. Như ở trên đã nói sử dụng đồ đa năng là sự lựa chọn hàng đầu.

Sử dụng những tông màu nhẹ nhàng, tươi sáng.

Màu sắc không thể thiếu được trong việc trang trí nội thất, đặc biệt với những căn hộ chung cư nhỏ việc lựa chọn những tông màu tươi sáng, nhẹ nhàng sẽ tạo nên không gian thoáng đãng hơn, đẹp và thanh lịch hơn.

Sử dụng gương hợp lý.

Gương thường làm phản chiếu đặc biệt là ánh sáng. Nó giúp khuếch tán ảnh sáng tạo nên cảm giác rộng rãi hơn cho ngồi nhà chật hẹp của bạn.

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Không gian nhỏ hay to thì việc tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên là điều rất cần thiết. Ánh sáng tự nhiên mang nguồn năng lượng sống vào cho căn nhà. Tạo ra sự thông thoáng tích cực đặc biệt là căn hộ có diện tích nhỏ.

thi công nội thất chung cưđồ gỗ nội thất đẹp

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections