5 điểm lợi thế CENINVEST mang lại cho dự án The Golden Palm

Ceninvest

Dự án với những căn hộ cao cấp. Các nhà đầu tư hứa hẹn mang đến cho cư dân ở đây một cuộc sống đầy đủ tiện nghi bên trong những căn hộ cao cấp. Với hạ tầng đồng bộ của dự án thì cư dân ở đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại mang xu hướng tương lai. Không chỉ chú trọng đến sự hiện đại của cuộc sống, sự trong lành và không gian xanh cũng được chủ đầu tư chú trọng. The Golden Palm còn được mệnh danh như là 1 ốc đảo, mang đến không gian sống nghỉ dưỡng tốt nhất tại vị trí vàng của trung tâm Hà Nội.

CENINVEST mang đến 5 điểm lợi thế của dự án The Golden Palm.

1: Vị trí vàng của dự án khiến nhiều người muốn có ngay 1 căn hộ tại đây. Tọa lạc trên mặt đường Lê Văn Lương, cắt ngang đường Láng Hạ, dự án có vị trí tốt giúp những cư dân ở đây có thể di chuyển tới các quận khác trong Hà Nội 1 cách dễ dàng, không những vậy khoảng cách tới các khu tiện ích khác xung quanh cũng không quá xa. Từ đây bạn có thể dễ dàng đi đến khu chung cư khác và tận hưởng các tiện ích khác gần đó.

2: Thiết kế dự án hiện đại với hạ tầng đồng bộ

Dự án có diện tích trên 5000 m2, có 2 tòa nhà với 3 tầng hầm. 1 tầng cho khối văn phòng cao cấp, 1 tầng cho trung tâm thương mại và dịch vụ của tòa nhà.

3: Dịch vụ và tiện ích hiện đại được nhiều người yêu thích

Bể bơi, khu vui chơi cho trẻ em, vườn xanh cho bạn có 1 không gian sống thoáng, khu cafe riêng yên tĩnh cho bạn đọc sách. Đây đều là những tiện ích mà nhiều người cần. Chủ đầu tư đã tâm lý khi mang đến cho cư dân ở đây 1 cuộc sống hoàn hảo nhất.

4: Sức sống xanh là điểm mạnh mà Ceninvest muốn nhấn mạnh

Dự án được thiết kế với xung quanh được phủ kín bằng những cây cọ, vườn hoa được trồng rộng khắp dự án, đặc biệt phong cách thiết kế của dự án khá gần gũi với thiên nhiên giúp cư dân có 1 nơi thư giãn thoải mái khi về đến nhà.

5: Chủ đầu tư uy tín

Dự án được hợp tác đầu tư bởi Công ty eninvest và tập đoàn HDIS, 1 trong những chủ đầu tư uy tín đã triển khai nhiều dự án trong lĩnh vực bất động sản. Đơn vị thi công là Delta Corp, 1 trong những đơn vị thi công rất nhiều dự án tại Việt Nam. Đơn vị phân phối có STDA, là đơn vị phân phối các dự án hàng đầu tại Việt Nam.

http://canhoimperiagarden.net/ceninvest-mang-den-5-diem-loi-cua-golden-palm

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections