Các điều bạn cần biết khi tiệc cưới bắt đầu

Những điều bạn nên biết khi buổi lễ bắt đầu

Có nên thuê người trang điểm

Có lẽ bạn bạn nên xem lại những vấn đề nếu trong nhà bạn ở chỗ có ngõ hẻm hay địa điểm mà taxi không thể vào được. Thì bạn thử nghĩ xem sẽ ra sao mà bạn trang điểm xong và trở về nhà với trang phục cô dâu khi taxi chỉ đưa bạn về đến đầu ngõ hẻm, rồi bạn sẽ đi bộ nốt phần đường còn lại và có thể bị bẩn áo cưới nữa đấy. Nếu bạn trang điểm ngay tại nhà sẽ giúp cô dâu chủ đọng hơn và có ưu điểm là toàn bộ người thân của cô dâu cũng được trang điểm theo. Cho nên việc sử dụng trang điểm tại nhà rất cần thiết.

Nên bỏ gì vào vali đồ của cô dâu

Bình thường đồ đạc của cô dâu sẽ chuyển hết đến nhà trai vào trước ngày hôn lễ hoặc sau ngày cưới. Cũng vì vậy mà chiếc vali của cô dâu trong ngày thường chỉ để là tượng trưng... Ngoài ra những vật dụng cơ bản mà cô dâu nên biết là: điện thoại, khăn tay, mỹ phẩm, một vài bộ quần áo của cô dâu v.v... Và bạn cũng có thể nhờ bạn bè chi em mạng giúp mình vali khi đưa dâu về nhà chồng.

Có nên cần giúp đỡ khi đi toilet

Việc đợi đám cưới hoàn thành là một thời gian khá dài, cho nên khi chờ đợi thì nhu cầu về vấn đề " toilet" này thường thấy được. Và bạn cũng lưu ý hơn " nếu bạn mặc một chiếc áo cô dâu bồng bềnh dài thướt tha thì bạn phải cần đến người giúp đỡ. Còn ngược lại, bạn mặc một chiếc váy gọn gàng thì việc đi " toilet" cũng sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn nên xem lại chiếc váy cưới của mình có bị lắm bẩn hay không, điều luôn là tâm điểm để mọi người ngắm nhìn.

Vị trí bên nào thích hợp với cô dâu và chú rể nhất

Nếu bạn theo đạo chúa thì trong làm lễ nhà thờ, khi đứng trước sơ làm lễ thì bên phía cô dâu nên đứng là bên trái còn chú rể thì bên phải. Nếu bạn đám cưới tại nhà thì không quan trọng tới điều này nhé.

Cách chào hỏi đáp chu đáo

Với những buổi lễ truyền thống đám cưới thì bạn cảm thấy hơi bối rối và không biết nên làm gì, làm sao, làm cách nào để chào hỏi các vị khách mời một cách thật tự tin và chu đáo. Điều này bạn cứ nghĩ là phức tạp và khó khăn,.. nhưng hoàn toàn là không, đối với việc giao tiếp thì bạn hãy cùng chú rể đi mời từng bàn chào hỏi khách mời và năng lý buổi tiệc. Và bạn nên nhớ khi tới bàn chào hỏi thì các bậc cao lão trước rồi ông, bà họ hàng nhà ngoại rồi mới tới bạn bè của hai bên. Bạn chỉ cần tươi cười tiếp nhận hết lời chúc mừng từ mọi người, cảm ơn và chào hỏi thật đơn giản tiếp đến nhận ly bia mừng ngày vui. Và trong tiệc cưới bạn có phần lễ trên sân khấu thì bạn hãy tận dụng để nói những lời cảm ơn đến những vị khách mời và cảm ơn những người thân đã giúp bạn tổ chức tiệc cưới.

Nhẫn cưới nên để ở đâu trong quá trình

Trong các trường hợp cắt nhẫn cưới thường thì chú rể để nhẫn cưới trong hộp nhỏ và bỏ vào bị. Còn nếu bạn muốn đeo nhẫn luôn trên tay thì nên đeo tay phải. Còn không bạn có thể giao nhẫn cho ba mẹ giữ chiếc nhẫn giúp mình, và thời khắc quan trọng ba hoặc mẹ bạn sẽ đưa ngay để làm lễ chính thức.

Cắt bánh cưới tại thời gian nào là hợp lý

Trong buổi tiệc cưới thường nghi thức cắt bánh là ở phần cuối, khi người dẫn các nghi thức cưới hoặc chính cô dâu chú rể thông báo. Nếu như thế thì các vị khách mời lớn tuổi thường là những người hay về sớm hơn dự kiến. Cho nên bạn hãy tiến hành cắt bánh ngay ở phần khai tiệc. Và bạn lưu ý nhé khi cắt bánh thì tay chú rể cầm tay cô dâu cùng cắt một đường từ trên xuống dưới chiếc bánh.

Cô dâu có thể tháo giày trong buổi lễ được hay không

Thường những chiếc giày cao gót khiến cô dâu rất khổ sở khi đi lại khá nhiều bàn mà tiếp đón khách mời. Cho nên vậy mà nhiều cô dâu chỉ muốn tháo giày của mình ra ngay... và nghĩ " mình tháo giày rồi thì có chiếc váy dài che đi đôi chân của mình cũng được rồi" nhưng bạn đã nghĩ sai. Thay vì bạn đi chân đất thì bạn nên chọn cho mình 1 đôi giày đế thấp để việc đi lại dễ dàng hơn nhé!

Bao nhiêu bộ váy cưới mới thích hợp

in thiệp cưới

CTY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN QUỐC TIẾN

594 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

ttp://inquoctien.com/

Cards you may also be interested in
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VINGLE
yolocute
12
2
10
GIF
1박 2일 과자 한봉지에 7만원, 제작진도 분노 ? 편집없이 방영
omazingnews
51
7
28
Bộ sưu tập áo cưới của Vera Wang 2012
soula81
5
1
0
공포의 범고래 애미 이야기
n0shelter
35
6
3
[Fun pic] Sự đa nghi quá đà của con gái
BichBong
7
2
0
Bàn Ghế Gỗ Gõ Đỏ - 31 Mẫu Bàn Ghế Gỗ Gõ Cao Cấp
noithathansem
1
1
0
Thiết kế chi tiết cơ khí bằng phần mềm CAD (Computer-Aided Design)
giaolong1986
1
0
0
Trứng gà và mật ong; vỏ quả lựu – 2 bài thuốc chữa viêm loét dạ dày hiệu quả ít người biết
Micelladiva
3
1
1
In thiệp cưới mang theo phong cách chibi
cuongcuzing
3
1
0
Tiên Cookie - Tôi rất cảm ơn đã có nhiều người hâm mộ cover bài hát của tôi
newhd
8
0
0
[CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG] [HOT GAME] MẸO VẶT HAY, NẠP CARD MÊ SAY
pyramid12345
11
7
166
101+ Inspiring Good Morning Quotes to Start Your Day With a Positive Attitude
hindiwebquotes
11
0
4
Tủ sắt văn phòng Hòa Phát - Thương hiệu uy tín với sản phẩm chất lượng và thiết kế đẹp mắt
hoaphat352
1
0
0
영양군 1박2일 실시간 사과문 올려. 시청자 행사 관리 지적, 온라인 거센 질타.
omazingnews
25
3
6
읽으면 찐 귀여운 동물 TMI
visualdive
57
19
10
Bảo Thy trở lại với hit mới - Con tim anh nằm đâu - đầy ý nghĩa
newhd
7
2
0
HookGPT Review ⚠️ Full OTO Details + Bonus - (App By Tom Yevsikov)
mahmudulhasan
10
0
0
Đánh giá chất lượng sản phẩm của gia công cơ khí
giaolong1986
1
0
0
Khoai tây – Thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả
trucmoew
3
1
4
KleverKreator AI Review ⚠️ Full OTO Details + Bonus - (App By Ram Rawat)
mahmudulhasan
12
0
1
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections