Lễ ra mắt The Golden Palm của CENINVEST thu hút hàng trăm người

Ngay buổi ra mắt đầu tiên của dự án The Golden Palm, đã có nhiều khách hàng quyết định đăng ký mua căn hộ tại đây bởi dự án có không gian sống xanh khiến nhiều người ưng ý.

ceninvest stda.vn

Xem thêm chỉ tiết về dự án The Golden Palm

Dự án được đầu tư và xây dựng bởi Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise và nhiều đối tác lớn khác trong đó có đơn vị Ceninvest là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ, đây là đơn vị đã thực hiện đầu tư và triển khai nhiều dự án lớn tại Hà Nội, và dự án được phân phối bởi Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (STDA), 1 trong những hệ thống phân phối hàng đầu Việt Nam.

The Golden Palm sở hữu vị trí vàng trong lòng Hà Nội

Tòa nhà nằm trên trục đường chính Lê Văn Lương, từ đây cư dân có thể di chuyển vào trung tâm thành phố nhanh chóng và các khu đô thị xung quanh dễ dàng. Tại đây cư dân sẽ tận hưởng 1 cuộc sống yên bình với không gian sống xanh.

Dự án có hơn 400 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 65 đến 133m2 với 2-3 phòng ngủ, có khả năng đón gió và ánh sáng tự nhiên. The Golden Palm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ khách hàng trẻ thành đạt đến các hộ gia đình từ một đến nhiều thế hệ.

The Golden Palm bao gồm 2 tòa chung cư cao cấp với khối đế hiện đại gồm 2 tầng thương mại, 3 tầng hầm, một tầng tiện ích và dịch vụ dành riêng cho cư dân tại tầng 6 với bể bơi hiện đại, phòng tập gym và spa, khu cà phê, phòng đọc sách, khuôn viên cây xanh...

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download