Xem ngay bài review viên uống trị nám hiệu quả Nano White Plus Medi Happy

Da tôi trắng, máu lại 0+, hễ vận động mạnh hay ra nắng một chút là mặt đỏ ửng như quả cà. Cũng bởi cơ địa như vậy nên da tôi rất dễ bị nám, các chấm đen mờ li ti nổi lên liên tục mà dù có sử dụng phương pháp gì cũng không xóa hết. Chỉ đến khi biết và dùng thử viên uống trắng da trị nám Nano White Plus của Medi Happy thì tình trạng mới được cải thiện.

Hiện tại, tôi vẫn đang sử dụng Nano White Plus để duy trì làn da sáng khỏe. Một số chia sẻ của tôi về viên trị nám này hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện, đa chiều hơn về sản phẩm.

Về giá cả, tôi mua 1 hộp viên uống trắng da trị nám Nano White Plus 60 viên với mức giá 680.000 đồng. So với các sản phẩm đặc trị cùng loại khác, đây là mức giá khá dễ chịu. Tính trong trường hợp của tôi, đặc trị nám sạm (mỗi ngày sử dụng 4 viên) thì 1 hộp chỉ sử dụng trong 15 ngày liên tục, tương đương mỗi ngày bỏ ra hơn 45.000 đồng để cải thiện da. Nghe có vẻ đắt nhưng xét về hiệu quả thì khá ổn, vì chỉ sau tuần đầu tiên da đã sáng rõ rệt, các vết nám mờ dần.

Với các bạn làm đẹp da, dưỡng da, tăng cường sức khỏe, mỗi ngày chỉ cần dùng 2 viên. Như vậy 1 hộp sử dụng được 1 tháng, mỗi ngày sẽ phải chi tầm 20.000 cho việc chăm sóc da, khá phù hợp với thu nhập của phụ nữ Việt, đặc biệt là dân văn phòng như tôi.

Về hiệu quả, tôi chưa dám khẳng định chắc chắn nhưng xét một cách khách quan, sau nửa tháng sử dụng viên uống trắng da trị nám Nano White Plus Medi Happy da dẻ tôi đã “lột xác” rõ rệt. Nhìn vào gương có thể thấy các vết nám mờ đi trông thấy, da cũng có cảm giác căng mịn, hồng hào… Mặc dù vậy, gọi là hết hẳn thì hiện tại tôi chưa đạt được ngưỡng ấy, cho nên vẫn đang tiếp tục sử dụng hộp thứ 2 với hi vọng “đổi đời”. Nhìn chung, hiệu quả bước đầu rất ổn. Hơn nữa sản phẩm đã được Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm nên chắc cũng không có vấn đề gì phải lo ngại.

Về đóng gói bao bì, phải công nhận có thể đánh giá điểm 10 chất lượng. Hộp sản phẩm bên trong nhìn rất bắt mắt, hiện đại. Bên ngoài thì được bọc một chiếc hộp giấy khác có đầy đủ thông tin của công ty và người nhận, rất chuyên nghiệp. Đã thế nhân viên giao hàng cũng vô cùng thân thiện và đúng hẹn, đặt hôm nay hôm sau có thể nhận hàng luôn, nhưng đó là do tôi ở Sài Gòn, các tỉnh khác chắc mất từ 2-3 ngày…

Tóm lại, viên trị nám Nano White Plus của Medi Happy làm tôi khá hài lòng. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng thêm trong tháng tới để xem kết quả cuối cùng thế nào rồi sẽ review thêm nhé! Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn.

http://medihappycare.com/blogs/news/review-vien-uong-tri-nam-nano-white-plus-cua-medi-happy

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections