Hướng dẫn chọn gói 3G Mobifone phù hợp

Dịch vụ 3G Mobifone là dịch vụ giúp các thiết bị di động có thể kết nối internet một cách dễ dàng mà không cần đến sóng wifi. Tính năng này giúp người dùng tiện lợi hơn rất nhiều vì có thể cập nhật những thông tin cần thiết thường xuyên hay bất cứ lúc nào cần đến.

Việc đăng ký gói 3G Mobifone sẽ giúp người dùng sử dụng dịch vụ 3G Mobifone một cách tiết kiệm và tốc độ truy cập cũng tốt hơn. Hơn nữa, việc đăng ký cũng rất đơn giản với 1 tin nhắn duy nhất, vì thế, hãy đăng ký ngay để sử dụng thật thoải mái nhé.

Những tiêu chí cần lưu ý khi chọn gói cước 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone hiện nay khá đa dạng nhưng để chọn được một gói cước thật sự phù hợp thì người dùng cần phải lựa chọn qua nhiều tiêu chí như:

Giá cước: tiêu chí đầu tiên phải kể đến và cũng là tiêu chí nhiều người quan tâm nhất đó là cước phí của gói cước. Số dung lượng 3G tốc độ cao của gói cước: hiện nay mỗi gói cước 3G đều có một lượng ưu đãi khác nhau. Một số gói cước có cùng giá cước nhưng số dung lượng ưu đãi lại chênh lệch rất lớn, tiêu biểu là gói Miu Mobifone và gói M70 Mobifone. Bạn hãy chọn một gói cước có số dung lượng phù hợp, đủ để bạn thoải mái sử dụng trong khoảng thời gian của gói. Cách tính cước phí khi dùng hết dung lượng ưu đãi: các gói 3G Mobifone được phân chia thành 3 loại rất rõ ràng là: các gói 3G Mobifone trọn gói (dùng miễn phí data phát sinh), các gói giới hạn dung lượng (tính cước cho data phát sinh) và các gói chặn truy cập khi dùng hết dung lượng (chặn truy cập khi hết dung lượng, phải mua thêm hoặc gia hạn để tiếp tục sử dụng). Đây là một tiêu chí khá quan trọng và cần phải tìm hiểu kỹ về gói cước mà bạn muốn đăng ký. Thời gian sử dụng của gói: ngoài các gói 3G Mobifone có chu kỳ 30 ngày thì nhà mạng còn cung cấp thêm các gói 90 ngày, 180 ngày và 360 ngày. Nếu bạn đủ kinh phí, đăng ký các gói dài hạn sẽ giúp bạn nhận được nhiều dung lượng trong mỗi chu kỳ hơn.

các gói 3G Mobifone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 3G Mobifone

Cú pháp tin nhắn đăng ký 3G Mobi như sau:

ON Tên-gói-cước gửi 9084

Trong đó, Tên-gói-cước là tên của gói cước mà bạn muốn đăng ký.

gói Miu Mobifone

ON MIU gửi 9084

đăng ký 3G Mobifone

Lưu ý:

Để đăng ký thành công, tiền trong tài khoản chính của bạn phải lớn hơn hoặc bằng với cước phí của gói cước bạn muốn đăng ký. Sau khi nhận được tin nhắn thông bao đăng ký thành công từ tổng đài Mobifone, bạn hãy khởi động lại máy để chắc chắn rằng hệ thống đã kết nối 3G cho bạn. Sau đó bạn có thể thoải mái truy cập internet với dịch vụ 3G Mobifone rồi.

Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị với gói cước mình đã chọn lựa.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections