Sofa da

Sofa có giá từ 500 tới 1 tỷ đồng khến nhiều người ngạc nhiên vì kiểu dáng của chúng khá đơn giản. Đây là bộ ghế mang thương hiệu của một hãng xe hơi có giá bán hơn 1 tỷ đồng khiến nhiều người giật mình vì kiểu dáng không cầu kỳ, làm từ da bò.

Theo đơn vị phân phối bộ ghế này được nhập khẩu từ Italya cái nôi của nội thất gồm 1 sofa 3 và 2 sofa đơn được làm từ chất liệu da bò tốt cùng bàn sofa làm bằng gỗ, phủ bóng bề mặt.

Một bộ sofa khác có giá gần 660 triệu đồng gồm 1 sofa bằng 2 và 1 sofa băng 3 cùng 2 sofa đơn, tất cả đều được làm từ chất liệu da bò tốt, ngoài ra còn có da cá sấu nguyên miếng bọc quanh viền, cùng với đó là bàn trà được bọc da bò xung quanh với mặt bàn kính tráng gương bạc Nano.

ghế sofa

Theo giới thiệu của đơn vị bán hàng, giường ngủ làm bằng gỗ óc chó được chạm khắc thủ công tinh xảo và dát vàng 24K, táp đầu giường gồm 2 chiéu đều được dát vàng Italy 24K giương và bán ghế trang điểm đi kèm cũng đều làm bằng gỗ óc chó, chạm khắc và dát vàng.

Với bộ ghế sofa da bò trên khhông ai tưởng tượng được giá trị của chúng lại cao tới vậy bởi nhìn bề ngoài chúng khá bình thường cũng giống như những bộ ghế da khác màu trắng sữa với lớp bọc da, ghế được trang trí các gối trang trí 3 gối trang trí cùng màu be, và còn lại là gối màu xanh nhạt, xanh lá cây đậm và màu đen để làm điểm nhấn cho bộ ghế tiền tỷ này.

Bàn trà được làm bằng gỗ chân bàn màu đen, mặt bàn đợc sơn sáng bóng giúp chúng ta có thể cảm nhận được sự sang trọng của chúng khi kết hợp với ghế sofa đây quả thật là một sự kết hợp tuyệt vời cho bộ ghế tiền tỷ.

Thoạt nhìn bên ngoài chúng ta không thể nào tin được bộ ghế này có giá tới cả tỷ đồng nhưng chất liệu đẳng cấp của chúng đã nói lên điều đó, đó là chất liệu từ da bò và da cá sấu đẳng cấp chất lượng của bộ nội thất sofa da đẹp này.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections