Nếu bạn đang muốn chọn đầu hát karaoke thì cần phải đọc bài này

loa thông báo treo tường

một , dựa vào thương hiệu có thị trường

Như mình đã bật mý ở trên , thị trường Lúc này có cực nhiều loại đầu hát karaoke như: Đầu Vietktv, đầu Acnos, đầu Vitek, đầu Vinaktv,đầu Arirang,.. mỗi hãng lại có một số ưu và nhược điểm cực kỳ khác nhau , Mặc dù vậy theo chúng tôi, bạn cần chọn một trong hai thương hiệu là Arirang & Vietktv .

-Đầu đĩa Arirang: rõ ràng là Arirang là thương hiệu âm thanh lâu đời nhất tại Việt Nam, với một số cải tiến không ngừng trong công nghệ bài hát & thương hiệu, đầu Arirang ngày càng khẳng định được vị trí tại thị trường âm thanh Việt Nam.

– Đầu đĩa VietKTV: Đầu đĩa VietKTV là một trong số ít thương hiệu Việt đã ngày càng trở lên ưa chuộng tại Việt Nam. Với tính năng vượt trội cùng chế độ bảo hành đảm bảo , VietKTV sẵn sang đáp ứng yêu cầu cao nhất của bạn hàng .

amply BOSCH giá rẻ

Khi chọn lựa 1 đầu hát karaoke phải đảm bảo những điều tổng quan về cách dùng sau:

chọn lựa bài theo âm chữ cái : Khi sử dụng chữ cái đầu của ca khúc, bạn có khả năng tìm thấy tên ca khúc mà mình cần tìm một cách nhanh và chính xác nhất nhờ đầu Vietktv.

lựa chọn bài theo tên ban nhạc hoặc nhạc sĩ : có thể lựa chọn mọi thứ các ca khúc mà ca sĩ, ban nhạc đó thể hiện , & phải có đầy đủ tên của mọi nhạc sĩ & ca sĩ.

chọn bài theo thể loại một số loại ca khúc :Dù là dòng nhạc nào thì đầu thu của bạn cũng cần phải có đẩy đủ một số bài hát của nó: nhạc trẻ, nhạc đỏ, nhạc vàng,..

chọn bài theo mã số của bài hát : Trong các dòng đầu karaoke sành điệu , mỗi một bài hát đã được gắn 1 mã số (ID). Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Hệ thống sẽ hiển thị ra bài hát bạn cần phải tìm.

chọn lựa bài theo ngôn ngữ : Đầu hát karaoke cần phải có đầy đủ hầu hết các ngôn ngữ phổ biến(Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn )

chọn lựa bài thông qua màn hình Tivi (sử dụng điều chỉnh , nhìn lên màn hình Tivi để chọn bài) chọn lựa bài thông qua màn hình (Màn hình cảm ứng, bàn phím, chuột, điều khiển từ xa). bạn hàng sẽ không nhìn thấy mọi người chúng ta chọn lựa bài, khách hàng chỉ cần ngồi hát. Ta có thể chọn vài chục bài hát cho đối tác cùng 1 lúc. sau đó , hệ thống sẽ chạy lần lượt. Nếu cần ưu tiên bài nào chạy trước chỉ cần nhấn chọn lựa tên bài đó, rồi nhấn phím “Ưu tiên” là xong.

Chức năng quản lý hệ thống : bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu, quản lý ổ đĩa cứng, kiểm tra kỹ càng lỗi sản phẩm ….

Cập nhật bài hát qua cổng Usb: Đưa thêm bài mới, xóa bài đã có trong hệ thống, thông tin một số ban nhạc, các ca sỹ. Cập nhật phiên bản phần mềm mới.

nhất là là chức năng chấm điểm sau bài hát sau thời gian bạn hát hết bài hát. Hệ thống sẽ tự tính toán xem , bạn hát đúng hay sai. dựa vào thang điểm đã được quy định. Hệ thống sẽ hiển thị ra số điểm tương ứng

Dựa theo loại loa bạn vẫn đang dùng như: loa am tran toa 6w, loa treo tường hay loa phát thanh giá rẻ

3, chọn lựa thiết bị phối

Việc chọn lựa được một chiếc đầu hát karaoke tốt là cực kỳ quan trọng , Mặc dù vậy việc chọn lựa được một thiết bị phối ghép hoàn hảo với chiếc đầu karaoke đó cũng rất quan trọng & cần đặc biệt lưu ý . Chính vì thế , ở trong trường hợp này, bạn nghe lời khuyên của các chuyên gia, một số kỹ thuật viên âm thanh là không thừa và cần phải lấy đó chính là kim chỉ nam để bạn chọn lựa được những linh kiện âm thanh phù hợp với chiếc đầu karaoke của mình.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections