CENINVEST trở thành đơn vị quản lí và phát triển dự án One18

ceninvest

Chung cư One18 tọa lạc tại Ngọc Lâm, Long Biên, với không gian sống xanh, hòa cùng thiên nhiên và hệ thống tiện ích hiện đại, vượt trội bậc nhất trong khu vực. Hội tụ đủ tam cận “ Nhất cận thị, hai cận giang, Tam cận Lộ” mang lại sự phồn thịnh, an ninh cho những chủ nhân tương lai của Căn hộ. Bên cạnh đó tại địa điểm này, cư dân di chuyển cũng rất tiện vì gần rất nhiều dãy phố bự của Hà Nội như Nguyễn Văn Cừ đi cầu Chương Dương vào nội thành, đi QL 5 đến những tỉnh lân cận hay đi sân bay Nội Bài cũng mau lẹ, chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển theo hướng đi cầu Đông Trù.

Tổng quan dự án One18

Tên dự án: One 18

Vị trí: Ngõ 298 Ngọc Lâm, ngõ 107 Nguyễn Văn Cừ

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Kinh Doanh IDB Việt Nam.JSC

Diện tích nghiên cứu: 4000m2

Diện tích xây dựng công trình : 1,986m2

Tổng diện tích khối đế(2 tầng): 4000m2

Số lượng căn hộ trên tầng: 77m2 (2 căn), 80m2 (1 căn), 93m2 (2 căn), 103m2 (4 căn), 112m2 (4 căn), 109m2 (1 căn)

Tổng căn hộ dự kiến: 220 căn

Quy mô công trình: 18 tầng nổi gồm 2 tầng đế khu thương mại, 3 tầng hầm

Cây xanh: Hàng rào cây xanh, đường đi dạo bộ

Tiện ích: 68 tiện ích (gym, massage, cafe, bar,…)

Đơn vị phân phối STDA

Đơn vị quản lý và phát triển CENINVEST

2. Quy mô dự án chung cư One18.

Tổng diện tích quy hoạch của dự án: 2.000m2

Dự án gồm: 3 tầng hầm và 18 tầng nổi.

Tầng 1, 2, 6: dành cho trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích.

Tầng 3 và 5: khu văn phòng cho thuê.

Tầng 7 - 18: khu căn hộ cao cấp.

Tổng số căn hộ: 225 căn.

3. Tiện Ích Dự Án One18 Ngọc Lâm

One 18 298 Ngọc Lâm Là dự án được xây dựng hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng và được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn, các công trình công cộng được tối đa hóa, One 18 đảm bảo một môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Tọa lạc số 19/298 Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Chung Cư One Eighteen được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội của các dự án trung và cao cấp đã có trong khu vực, đồng thời lô đất có vị trí kế bên trường mầm non và trường tiểu học Phúc Lợi, rất thuận tiện cho cuộc sống của cư dân sau này.

Chung cư One 18 Ngọc Lâm nằm cách cầu Long Biên và Chương Dương chỉ hơn 1km, do đó dù là bên phía Long Biên nhưng vào trung tâm nội thành rất nhanh chóng và tiện lợi. Chính vì vậy, khá nhiều gia đình và cư dân sống trong khu vực phố cổ có xu hướng tìm mua nhà ở khu vực này do khoảng cách vào đến trung tâm chỉ khoảng 3km, giao thông rất thoáng, thuận tiện.

Ngoài ra tại vị trí này, cư dân di chuyển cũng rất tiện do gần nhiều tuyến đường lớn của Thủ đô như Nguyễn Văn Cừ đi cầu Chương Dương vào nội thành, đi QL5 tới các tỉnh lân cận hay đi sân bay Nội Bài cũng nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển theo hướng đi cầu Đông Trù. Ngoài hệ thống đường phố thuận tiện, khu vực còn sở hữu ga Gia Lâm và bến xe Gia Lâm, sẽ mang lại cho người dân nhiều sự lựa chọn trong di chuyển.

Với bề dày kinh nghiệm quản lý và phát triển của CENINVEST các cư dân sẽ có được cuộc sống hiện đại mang xu hướng của tương lai.

Ceninvest dự kiến cho ra mắt nhà mẫu The Golden Palm

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections