Bí quyết để chăm sóc giấc ngủ cho gia đình

đệm thú bông

Đệm thú bông rất nhiều năm qua đã và đang chiếm trọn tình cảm của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam, từ Sài Gòn cho tới lục tỉnh Miền Tây, hay đến những nơi xa xôi như Phú Quốc, hòn Đất,… ven biển miền Trung hay cho tới thủ đô hà Nội ngàn năm văn hiến.

Có lẽ nghệ thuật của Đệm thú bông hệ nhật bắt nguồn từ những điều đơn giản nhất thì nó mới được công nhận và giữ vị trí trong lòng người tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua.

Bởi từ những vật liệu tưởng chừng hết sức đơn giản đó là bông gòn và vải nhung nhưng với sự sáng tạo và sự tìm tòi học hỏi của công ty Vào Nhà Tôi thì quả thực những vật liệu vô tri vô giác kia đã trở nên sinh động và hấp dẫn.

Những chiếc đệm kitty, đệm doremon, đệm totoro đã được tạo nên từ những người thợ không những lành nghề trong việc may vá mà còn giỏi trong cả việc sáng tạo và thả hồn vào những tác phẩm nghệ thuật này.

Đó chính là sự sáng tạo không những của người thợ mà còn là của một người nghệ sĩ. Họ đã trăn trở và miệt mài với những mảnh vải những mẫu bông gòn, đã có biết bao nhiêu mét vải đã bị cắt hư, phải làm đi làm lại biết bao nhiêu lần để tạo ra một sản phẩm không những mang giá trị sử dụng cao mà giá đệm thú bông phải rẻ phù hợp với người tiêu dùng, sản phẩm những nhân vật hoạt hình khi nhìn vào chúng phải có hồn, chứ không phải vô tri nhìn thiếu sức sống.

Vì thế, tại sao khi cùng một sản phẩm đệm thú bông nhưng đệm hệ nhật của công ty Vào nhà tôi lại hơn hẳn và vượt trội hơn so với các công ty khác về mẫu mã và chất lượng. Tất cả đều đã được trả lời rồi đấy.

Bên cạnh đó, giữa cuộc sống ồn ào và đầy những căng thẳng như hiện nay, thì một chiếc nệm thế này sẽ là món quà chứa đựng tính tiện dụng nhưng vẫn chứa đầy giá trị nghệ thuật trong chính nó. Vì nghệ thuật phải gắn liền với cuộc sống thì cái nghệ thuật đó mới được công nhận và trường tồn theo thời gian. Và Vào Nhà Tôi đã làm được điều đó. Không tin hãy thử trải nghiệm mà xem? Bạn sẽ cảm nhận được điều đó một cách rõ ràng nhất như nhiều người đã từng tin tưởng và yêu mến Vào Nhà Tôi.

Đệm thú bông một sản phẩm vừa mang giá trị sử dụng nhưng vẫn chứa đựng cả những yếu tố nghệ thuật được tạo ra từ những bàn tay, con tim và khối óc của toàn thể ekip Vào nhà tôi, và với những kinh nghiệm trong rất nhiều năm qua, hi vọng đây sẽ là một trong những sản phẩm ngày càng được yêu thích nhất trong cộng đồng người Việt Nam chúng ta và sẽ lan xa trên toàn thế giới.

Nếu có những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, hãy gọi về cho chúng tôi theo Hotline: 0938 381226 nhé, Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc giấc ngủ để an yên và hạnh phúc hơn nhé.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections