Hỏi: Sữa Morinaga xách tay liệu có thiếu I-ốt không?

sữa Morinaga xách tay thiếu iot"sữa Nhật Morinaga

Morinaga số 0

Sữa Morinaga xách tay - sữa nội địa Nhật

Thế nhưng trước những thông tin trái chiều về việc sữa Morinaga xách tay thiếu i-ốt đã khiến nhiều mẹ tỏ ra hoang mang và ngưng bặt không dùng sữa này cho con nữa, nhưng một số mẹ vẫn tin dùng cho con. Vậy thực hư về vấn đề này như thế nào?

Trong bữa ăn hàng ngày của người dân Nhật Bản thường xuyên sử dụng rong biển – rong biển là nguồn thực phẩm dồi dào cung cấp i-ốt nên sữa nôi địa Nhật chỉ bổ sung hàm lượng i-ốt thấp để tránh dẫn tới tình trạng dư thừa i-ốt sẽ không tốt cho cơ thể của bé. Đó là điểm khác biệt trong chế độ dinh dưỡng của người Nhật so với người Việt. Nếu nói “Sữa Morinaga xách tay thiếu i-ốt” là không chính xác mà phải nói là “Sữa Morinaga xách tay có hàm lượng i-ốt thấp”. Nên nếu dùng sữa nội địa cho con mẹ nhớ bổ sung thêm i-ốt một cách khoa học cho con nhé.

Sữa Morinaga nhập khẩu số 1, số 2

Sữa Morinaga xách tay về Việt Nam không phải là sản phẩm được nhập khẩu hợp pháp và KHÔNG HOÀN TOÀN phù hợp với trẻ em Việt Nam. Vì vậy để đảm bảo an toàn về chất lượng và đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất cho bé thì khuyến khích các mẹ không nên dùng sữa nội địa Nhật mà chuyển qua dùng sữa Morinaga nhập khẩu và phân phối bởi công ty Lê Mây bởi vì đây là dòng sữa được nhập khẩu hợp pháp về Việt Nam, tuân thủ theo những quy định về xuất khẩu của Morinaga nhật Bản và quy định về nhập khẩu của pháp luật Việt Nam: về các dưỡng chất, về phân chia bước sữa,…

sữa Chilmil Morinaga số 2

địa chỉ bán sữa Morinaga uy tín

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections