Gói cước M120 Mobifone & cách đăng ký

Đăng ký gói cước M120 Mobifone để có thể lên mạng mọi lúc mà bạn muốn với dung lượng và tốc độ mạnh nhất. Tham khảo thông tin dưới để nhanh chóng sở hữu gói cước mà bạn muốn nhé!

Đăng ký gói cước M120 Mobifone

Gói cước M120 Mobifone là một trong những gói cước 3G giới hạn dung lượng có tốc độ cao của Mobifone bên cạnh những gói cước M70 và M90. Chỉ với 120.000đ/ tháng bạn sẽ sỡ hữu ngay dung lượng khủng để truy cập internet mỗi ngày.

Gói cước M120 Mobifone là gói cước dành cho những người có nhu cầu lên mạng thường xuyên và cần có trải nghiệm tốc độ mạnh. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết hơn và cách thức đăng ký gối cước ngay trong bài viết này.

dang ky m120 mobifone

Với cước phí 120.000đ bạn sẽ nhận được mức dung lượng khủng lên tới 3GB data lưu lượng tốc độ cao.

Cách đăng ký gói cước bạn có thể soạn theo cú pháp đơn giản soạn: ON M120 gửi 9084. Miễn phí cước nhắn tin. Sau khi tin nhắn gửi đi thành công tổng đài sẽ nhắn tin xác nhận đến máy của bạn.

Vì gói cước có tính năng tự động gia hạn, bạn có thể hủy gói cước nếu không có nhu câu sử dụng ở tháng tới theo cú pháp: HUY M120 gửi 999.

Hoặc nếu bạn sử dụng hết dung lượng gói trước ngày gia hạn thì có thể mua thêm gói cước bổ sung dung lượng nếu muốn có thêm lưu lượng truy cập mạng theo cú pháp: DATA NAP30 Mobifone.

gói 3g zing mobifone

Chúc bạn đăng ký thành công!

Chuyên đi chia sẻ một số chuyên đề có nhiều người quan tâm
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections