Dài bao quy đầu nguy cơ gây vô sinh nam?

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu phủ kín quy đầu dương vật và không tự tuột xuống đươc gây khó khăn trong việc tiểu tiện và vệ sinh vùng kín dẫn tới viêm nhiễm và nhiều nguy hại của nam giới gcản trở sự phát triển của cậu nhỏ và nguy cơ gây vô sinh nam nếu không được cắt hay xử lý kịp thời.


Dài bao quy đầu nguy cơ gây vô sinh nam?


Dài bao quy đầu là tình trạng phổ biến và thường gặp ở vùng kín nam giới. Bệnh sẽ không quá nguy hiểm nếu được phát hiện sớm và xử lý đúng cách. Nhưng do sự lơ là thờ ơ chủ quan và thiếu hiểu biết mà nhiều nam giới nam giới để tình trạng kéo dài làm bệnh nặng gây ra nhiều nguy hiểm cho bản thân thâm chí gây ra tình trạng vô sinh.


Theo các bác sỹ phòng khám Thiện Hòa thì dài bao quy đầu nguy cơ gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới do các nguyên nhân sau


- Dài bao quy đầu lâu ngày sẽ dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu, viêm bao quy đầu, dần dần dẫn đến viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh…Mà viêm tinh hoàn và viêm tuyến tiền liệt lại là cơ quan có chức năng sản xuất ra tinh trùng và tinh dịch, khi bị viêm nhiễm sẽ gây ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng, ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và là nguyên nhân gây vô sinh.


- Hơn nữa dài bao quy đầu trực tiếp gây viêm quy đầu và viêm bao quy đầu, khi quan hệ thì các dịch mủ có chứa viêm nhiễm sẽ lẫn vào tinh dịch, từ đó giết chết tinh trùng, làm giảm khả năng thụ thai và là nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới


- Dài bao quy đầu không được cắt kịp thời sẽ khiến quy đầu mẫn cảm, dễ bị kích thích và dẫn đến xuất tinh sớm. Trường hợp xuất tinh sớm nặng thì chưa cần quan hệ cũng đã xuất tinh, vì thế mà ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.


- Ngoài ra nếu không chữa dài bao quy đầu kịp thời sẽ gây ung thư dương vật, một khi bị ung thư thì sẽ phải cắt bỏ hoàn toàn dương vật, do vây mà không thể có con được.


Như vậy có thể thấy rằng, hậu quả không cắt dài bao quy đầu kịp thời đó chính là dẫn đến vô sinh. Do đó để tránh được nguy hại trên thì ngay khi nhận thấy dấu hiệu dài bao quy đầu, nam giới cần phải nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám và cắt bao quy đầu kịp thời.


phòng khám Thiện Hòa Hà NộiToàn bộ thời gian cắt chỉ mất tầm 10-15 phút, đơn giản nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, là địa chỉ mà nam giới có thể yên tâm lựa chọn khi đi cắt bao quy đầu.Hy vọng với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám Thiện Hòa trên đây thì nam giới có thêm được những kiến thức và hiểu biết về bệnh dài bao quy đầu và có hướng xử lý kịp thời và chính xác và an toàn khi không may mắc phải bệnh này

Phòng khám Thiện Hòa là một cơ sở y tế điều trị chuyên nghiệp, kết hợp các hoạt động khám, chữa, điều trị, phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, tư vấn miễn phí và nghiên cứu khoa học, là một phòng khám đa khoa hiện đại tại Hà Nội. Là phòng khám đứng đầu về công nghệ khám chữa bệnh. Chuyên chữa về các bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, nam khoa, trị hôi nách,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections