Huyết Chiến Tình Thù SCTV Phim tổng hợp

Huyết Chiến Tình Thù trên SCTV Phim tổng hợp

Khi thi hành nhiệm vụ, ông bị kẻ thù vu oan và bị phán tội chém đầu, nhưng ông không phục vụ vượt ngục cùng với đứa con trai của mình. Ông ta cùng với người con trai của mình ngày đêm luyện quân để nuôi ý chí trở lại báo thù với những người đã hãm hại ông. Mối thù sâu đậm của họ Đường và họ Tư Mã đã kết dài từ đời này sang đời khác làm sinh ra bao cuộc đấu đá, tranh giành nhau. 20 năm trước, Đại tướng quân Triển Hạo nhận được mật lệnh của Tiên đế thảm sát Triệu gia thôn ở vùng biên cương nhằm chiếm đoạt mỏ sắt để rèn binh khí.

Phu nhân Triển Hạo bấy giờ đang mang thai sắp đến ngày sinh nở do tình cờ đọc được mật lệnh đó vội chạy đến Triệu gia thôn để ngăn chồng. Nhưng khi đến nơi thì đã không còn kịp nữa, bản thân bà cũng bị trọng thương, trước khi chết bà đã kịp hạ sinh một bé trai.

Về phần Triển Hạo, Huyết Chiến Tình Thù biết vợ đã đến Triệu gia thôn để ngăn mình, ông vội quay lại nhưng vợ ông đã chết, bản thân lại bị Tiên đế vu oan, đổ hết mọi tội lỗi. Nhà tan cửa nát, bản thân lại bị mang tội danh không rửa được, Triển Hạo quyết sẽ lật đổ Tống triều để trả mối thâm thù.

Phim Huyết Chiến Tình Thù

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections