Quạt trần KDK Ưu nhược điểm

quạt trần kdk


Là dòng sản phẩm quốc tế có đa dạng kiểu dáng mẫu mã và đang được người sử dụng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Quạt trần KDK bền, chạy ổn định, kiểu dáng an toàn, thân thiện với môi trường và làn gió tự nhiên cua tan cái nóng mùa hè, giúp giảm stress trong những giờ làm việc.


Về thương hiệu của sản phẩm

Ra đời trên thị trường từ hơn 100 năm qua, thương hiệu KDK chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm chính là quạt điện. Thương hiệu quạt điện KDK có bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới.

KDK đã từng đạt nhiều giải thưởng thương hiệu từ Nhật Bản, và trở thành thương hiệu quạt nổi tiếng nhất thế giới nhiều năm liền.

Thiết bị quạt điện KDK nói chung và quạt trần KDK nói riêng rất an toàn cho muốn dùng, thân thiện với môi trường khi quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc RoHS.

Ưu điểm của quạt trần KDK

Được Lắp ráp linh kiện và động cơ tốt nhất,khi sử dụng quạt điện chạy êm không bị rung lắc, giựt hay gây tiếng động tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Mặt khác nó rất bền, ít hư hỏng và chính sách bảo hành rất thuận tiện và rõ ràng.

Điểm hạn chế của quạt trần KDK

khuyết điểm đầu tiên là điểm chung của tất cả các loại quạt trần nó rất khó vệ sinh và lắp đặt. Điểm thứ 2 là quạt trần KDK có giá khá cao, so với một mẫu quạt trần Panasonic tương tự thì quạt KDK có giá cao hơn hẳn

quạt trần

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 29H Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

229 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 024.6291.2326

Di động: 0964.73.11.22 - 090.820.89.86

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections