Ăn những loại hạt này sẽ rất tốt cho bệnh thoái hóa khớp

Thực phẩm là một trong những cách hiệu quả trong việc điều trị thoái hóa khớp, nên ăn những loại hạt này sẽ rất tốt cho bệnh thoái hóa khớp. Chúng tôi sẽ gợi ý một vài loại hạt qua bài viết dưới đây.

Thoái hóa khớp ảnh hưởng đến một hoặc nhiều khớp trong cơ thể, có thể gây đau, sưng và cứng khớp. Hai loại chính của bệnh thoái hóa khớp là viêm xương khớp, một điều kiện với sự suy giảm của sụn ở khớp từ quá mức, chấn thương hoặc lão hóa, và viêm khớp dạng thấp, bệnh miễn dịch phá hủy các mô lót các xương của khớp. Bác sĩ thường điều trị tất cả các loại thoái hóa khớp bằng thuốc để giảm đau và viêm, nhưng ăn những loại hạt này sẽ rất tốt cho bệnh thoái hóa khớp.

Những loại hạt rất tốt cho bệnh thoái hóa khớp

Những loại hạt tốt nhất cho bệnh thoái hóa khớp

Quả hạch

Một trong những loại hạt rất tốt để ăn cho bệnh thoái hóa khớp có trong quả hạch. Những loại hạt chứa một sự phong phú chất selen, một chất dinh dưỡng để kiểm soát các gốc tự do. Quả hạch cung cấp 780% của lượng khuyến cáo hàng ngày của selen. Các gốc tự do có thể gây tổn hại mô trong cơ thể, bao gồm cả các mô bao phủ xương kết thúc ở các khớp, có thể dẫn đến viêm khớp dạng thấp.

Ăn quả hạch rất tốt cho bệnh thoái hóa khớp

Ăn quả hạch rất tốt cho bệnh thoái hóa khớp

Viện quốc gia về Phòng Y tế chỉ ra rằng những phát hiện ban đầu cho thấy ăn bổ sung selen là một yếu tố quan trọng trong điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp, nhưng cần nghiên cứu thêm.

Quả óc chó

Kết hợp quả óc chó vào chế độ ăn uống có thể đem lại lợi ích cho người bị thoái hóa khớp. Quả óc chó, một trong những loại hạt tốt nhất cho bệnh thoái hóa khớp, rất giàu axit béo omega-3, một loại chất béo giúp giảm viêm và có thể giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh thoái hóa khớp.

Quả óc chó cũng có công dụng trong điều trị thoái hóa khớp

Quả óc chó cũng có công dụng trong điều trị thoái hóa khớp

Một phần tư cốc quả óc chó chứa 94,6% của lượng axit béo omega-3 được khuyến cáo hàng ngày.

Hạt điều

Hạt điều là ứng cử viên sáng giá trong các loại hạt rất tốt để ăn cho bệnh thoái hóa khớp do hàm lượng đồng và magiê cao của chúng. Hạt điều có chứa gần 40% của lượng đồng được khuyến cáo hàng ngày và 22% giá trị magiê được khuyến cáo hàng ngày. Đồng trong cơ thể giúp kiểm soát các gốc tự do có thể gây tổn hại mô trong cơ thể, kết quả trong điều kiện như viêm khớp dạng thấp.

Hạt điều là một trong những loại hạt tốt nhất cho bệnh thoái hóa khớp

Hạt điều là một trong những loại hạt tốt nhất cho bệnh thoái hóa khớp

Các chuyên gia về thực phẩm của thế giới chỉ ra sự thiếu hụt đồng có thể đóng góp vào sự phát triển của bệnh thoái hóa khớp. Người ta ghi nhận rằng một số người bị thoái hóa khớp có đọc mật độ xương kém, một điều kiện liên kết với một thiếu magiê. Ăn hạt điều có thể giúp chống lại bệnh viêm khớp dạng thấp cho những lý do này.

Trên đây là 3 loại hạt rất tốt cho bệnh thoái hóa khớp được các chuyên gia khuyến cáo nên dùng vì những lợi ích nó mang lại trong việc điều trị bệnh. Hãy thử qua các loại hạt trên và chia sẻ hiệu quả cảu nó với chúng tôi nhé.

http://www.trigaicotsong.com/benh-thoai-hoa-khop/nhung-loai-hat-tot-cho-benh-thoai-hoa-khop.html

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections