Xem phim Đảo Hải Tặc One Piece tập 771 nhấn link dưới để xem trọn bộ

Phim Đảo Hải Tặc :Monkey D. Luffy, 1 cậu bé rất thích hải tặc có ước mơ tìm được kho báu One Piece và trở thành Vua hải tặc - Pirate King. Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu khả năng co dãn đàn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu sẽ không bao giờ biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: "Sau này bao giờ thành cướp biển hãy gặp ta và trả lại nó".

Xem phim dao hai tac Chính lời nói này đã thúc đầy Luffy trở thành 1 cướp biển thật sự.


Đơn giản chỉ có thế thôi.

Hôm ấy, anh đi ăn cùng với công ty. Còn tôi thì ở lại công ty làm thêm tới 9h tối mới về. Chuẩn bị cho đoàn kiểm tra tiếp theo sẽ làm việc vào tuần tới. Tôi về nhà cũng đã gần 22h trong tình trạng đói meo và chẳng muốn ăn gì hết. Anh nhắn tin hỏi thăm tôi, bảo tôi tranh thủ đi ăn, nhưng tôi chỉ ừ, rồi bảo mệt quá chỉ có muốn ngủ. Nên không muốn ăn mà chỉ muốn đi ngủ luôn thôi. Thế là 30p sau. Tôi thấy anh đứng trước khu tôi ở. Gọi tôi xuống, dẫn tôi ra một quán cháo vịt. Và bắt tôi ăn. Anh bảo tôi bướng thật đấy, đói mà còn không biết kiếm gì đấy ăn. Không ăn đói mà vẫn cố chịu đựng ngủ được sao? Tự nhiên tôi thấy vui, thấy thương anh thật đấy. Ăn xong chở tôi về. Anh ấy còn dặn dò.

- Cậu ăn nhiều vào đi, người thì nhỏ con, lại cứ thích ham việc. Có ở lại làm thêm thì cũng tranh thủ đi ăn có sức rồi vào làm tiếp.

- Ừ, tớ biết rồi. phim dao hai tac Nhưng mà ở căn tin trong công ty thì có mỗi cơm thôi, chiều đến tớ chẳng nuốt cơm nổi.

- Ngày mai cậu có còn phải ở lại làm nữa không?

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download