Matxcơva - Mùa Thay Lá VTV3

Matxcơva – Mùa Thay Lá VTV3 với sự tham gia của Hồng Đăng và Hồng Diễm là một trong những bộ phim matxcova mua thay la truyền hình hiếm hoi ra mắt khán giả truyền hình dịp Tết Đinh Dậu 2017. Minh và Phương, hai nhân vật do Hồng Đăng, Hồng Diễm thể hiện, là mối tình đầu của nhau. Vì một biến cố, chuyện tình giữa họ dang dở. Sau nhiều năm, gặp lại nhau giữa thủ đô Matxcơva, hai người vẫn không thể ngăn trái tim mình rung động, bồi hồi. Nhưng giữa họ giờ đây là cả một hố sâu ngăn cách của danh phận và tình bạn.

Matxcơva – Mùa thay lá được quay hoàn toàn ở nước Nga, cụ thể hơn là Matxcơva và vùng ngoại ô. Ê-kíp thực hiện cho biết một trong những trăn trở lớn của họ khi làm phim matxcova mua thay lalà làm thế nào để nổi bật được không gian thiên nhiên và đời sống Nga.

Matxcơva - Mùa thay lá còn có sự góp mặt của diễn viên Việt Anh, Phương Anh và NSƯT Trọng Trinh. Trong phim, Việt Anh đóng vai Đức – chồng của Phương (Hồng Diễm) và cũng là bạn Minh (Hồng Đăng).

phim matxcova mua thay la phát sóng lúc 20h10 trên VTV3, bắt đầu từ 29/1, tức mùng 2 Tết Đinh Dậu đến ngày 1/2 (Mùng 5 Tết)!

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download