Bài tập Pilates giúp chữa thoái hóa khớp cực kì hiệu quả

Nếu được bình chọn những bài tập thể dục cho người lớn thì tôi sẽ chọn bài tập Pilates giúp chữa thoái hóa khớp. Bài tập này đã được áp dụng rất nhiều trên thế giới và nó đã cho thấy rõ công hiệu của mình.

Làm sao để chữa thoái hóa khớp có thể là khó, nhưng các hoạt động hàng ngày có thể thực hiện dễ dàng hơn nếu bạn thực hành các bài tập Pilates chữa thoái hóa khớp. Bài tập Pilates có thể giúp giảm đau trong các khớp, tăng phạm vi của chuyển động và tính linh hoạt và cải thiện sức mạnh tổng thể.

Thoái hóa khớp là gì?

Thoái hóa khớp là căn bệnh phổ biến nhất ở độ tuổi trung niên, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh, ảnh hưởng đến khoảng 50 triệu người Mỹ trưởng thành. Thoái hóa khớp dùng để chỉ một nhóm hơn 100 bệnh thấp khớp cùng với các triệu chứng gây đau, cứng và sưng khớp. Bất kỳ một phần của cơ thể của bạn có thể bị viêm hoặc bị sưng đau khớp.

Thoái hóa khớp là nỗi sợ hãi của người lớn

Hai loại phổ biến nhất là khớp dạng thấp và viêm xương khớp. Bất cứ ai ở bất cứ tuổi nào có thể có được viêm khớp và nếu không được điều trị có thể gây ra thiệt hại cho các khớp, xương, nội tạng và da.

Pilates là gì?

Pilates là một phương pháp mà tập trung vào các bài tập nhẹ nhàng mà nhấn mạnh kết nối tâm-cơ thể trong khi bạn nhẹ nhàng kéo giãn và tăng cường cơ bắp. Pilates là thích hợp cho tất cả mọi người và bạn không cần phải có kĩ năng đặc biệt gì để thực hành những bài tập này. Đặc biệt bài tập Pilates giúp chữa thoái hóa khớp cực kì hiệu quả.

Bài tập Pilates giúp chữa thoái hóa khớp

Bài tập Pilates giúp chữa thoái hóa khớp

Đó là một bài tập thích hợp cho những người mới tập thể dục đê chữa thoái hóa khớp bởi vì bạn có thể tự tập mà không cần nhờ bất kì ai. Pilates có thể điều chỉnh cơ bắp của bạn làm thế nào để di chuyển một cách chính xác. Lợi ích Pilates là cải thiện sức mạnh cơ bắp, tăng phạm vi của chuyển động và linh hoạt.

Bài tập Pilates giúp chữa thoái hóa khớp

Giữ khớp hoạt động linh hoạt là rất quan trọng và có thể đạt được bằng cách thực hiện các bài tập Pilates một cách thường xuyên. Lợi ích bao gồm tăng tính linh hoạt, nhận thức về cơ thể, giảm mệt mỏi và cảm nhận tốt hơn sự cân bằng và thư giãn.

Các động tác của bài tập Pilates

Các động tác của bài tập Pilates

Theo các chuyên gia tập thể dục là một cách làm giảm đau khớp và cải thiện chức năng khớp. Khớp cứng có thể gây đau đớn và khó khăn hơn trong các hoạt động, nhưng bằng các bài tập linh hoạt của Pilates, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Pilates sẽ không làm bệnh nặng hơn hoặc các khớp đau đớn hơn, thay vào đó chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện. Tất cả những lợi ích của Pilates là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bị thoái hóa khớp.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn

Trước khi bắt đầu một chương trình tập luyện Pilates tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Để ngăn ngừa chấn thương, bạn không nên cố gắng tự thực hiện các bài tập Pilates của mình, các kĩ thuật tập liên kết, kỹ thuật và hơi thở là rất quan trọng. Huấn luận viên thể dục có thể giúp bạn điều chỉnh một thói quen tập thích hợp cho bệnh và thay đổi nó để có hiệu quả nhất cho bạn. Hãy thực hiện bài tập Pilates đúng cách để chữa thoái hóa khớp hiệu quả.

http://www.trigaicotsong.com/benh-thoai-hoa-khop/bai-tap-pilates-chua-thoai-hoa-khop.html

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections