Hài lòng với chất lượng phục vụ tại bệnh viện quốc tế 5 sao Hồng Ngọc

Sinh đẻ ở Hồng Ngọc: Chỉ cần bấm chuông gọi y tá là được phục vụ từ A->Z

Theo như chị H chia sẻ thì ngày đầu tiên sau khi sinh, bác sĩ sẽ tới kiểm tra tình trạng phục hồi của mẹ và bé. Chị được bác sĩ theo dõi và kiểm tra sức khỏe 3 lần trong 1 ngày vào các buổi sáng, chiều và tối.

Tiếp sau đó là chị vệ sinh cá nhân, cần giúp đỡ thì gọi y tá và chị được chuẩn bị cho bữa sáng với thực đơn ngon miệng, hấp dẫn

Tới giờ phát thuốc thì y tá viên sẽ mang vào và hỗ trợ chị uống thuốc nếu cần

Mỗi ngày chị được vệ sinh đều đặn 3 lần dưới sự chăm sóc chuyên nghiệp của các y tá. Ga giường cũng được thay thường xuyên.

Bé yêu sẽ được các y tá chăm sóc cẩn thận và tỉ mỉ từ việc tắm, thay băng rốn đến việc vệ sinh, cho ăn. Nếu mẹ không mệt thì có thể tự tay làm cho con còn không thì cứ bấm chuông gọi y tá là các y tá sẽ có mặt hỗ trợ liền.

Bữa trưa và tối đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng. Sau khi ăn xong bữa trưa thì mẹ con có thời gian thư giãn và nghỉ ngơi, 2 mẹ con trò chuyện với nhau, mẹ có thể cho bé ti và bế ẵm bé.

Ngoài 3 bữa chính thì các mẹ còn được thưởng thức cả bữa ăn phụ vào khung giờ giữa chiều với nhiều món ăn phong phú.

chuông gọi y tá

Mình thật sự cảm thấy rất hài lòng khi được chăm sóc trong suốt quá trình thai kỳ, vượt cạn và sau sinh tại BV Hồng Ngọc. Bác sĩ rất nhiệt tình và luôn có những lời khuyên hữu ích giúp mình yên tâm hơn trong suốt thời gian đến thăm khám, lưu viện cũng như có được những kiến thức hữu ích về chế độ dinh dưỡng cho mẹ và bé. Bên cạnh đó, sự quan tâm, chăm sóc tận tình từ bác sĩ, nhân viên y tá đã giúp mình trải qua những giây phút vượt cạn và khoảng thời gian sau sinh thật nhẹ nhàng, xóa tan những giây phút căng thẳng, mệt mỏi để hòa chung niềm vui cùng con yêu. Sinh đẻ ở Hồng Ngọc: Chỉ cần bấm chuông gọi y tá là được phục vụ từ A->Z, nói chung chất lượng phục vụ thì miễn chê

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections