Chữa viêm khớp hiệu quả ngay trong bếp ăn gia đình từ mật ong và quế

Được biết đến như những gia vị rất phổ biến với trong bếp ăn, chúng còn có thể chữa viêm khớp rất hiệu quả từ mật ong và quế nữa đấy. Hãy đọc bài dưới đây để biết thêm về 2 loại gia vị này.

Việc sử dụng các loại gia vị nhà bếp thông thường để chữa viêm khớp từ mật ong và quế được biết đến như một loại thuốc bổ sung hoặc thay thế rất phổ biến tại Hoa Kỳ. Theo Trung tâm Quốc gia về Y tế, 38% người lớn tại Mỹ hiện đang sử dụng một số dạng thuốc bổ sung. Quế và mật ong được sử dụng để điều trị một loạt các điều kiện y tế, bao gồm viêm khớp. Trước khi thêm bất kỳ loại điều trị bổ sung, nói chuyện với bác sĩ và thảo luận thường xuyên về sự tương tác của thuốc đối với cơ thể.

CChhaa vviiêêmm kkhhpp hhiiuu qquu tt mmtt oonngg vvàà qquu

Viêm khớp

Viêm khớp là một thuật ngữ chung dùng để chỉ đau, sưng và cứng khớp. Có nhiều loại viêm khớp. Viêm xương khớp là được gọi là viêm khớp và xảy ra theo độ tuổi hoặc do một chấn thương. Các hình thức khác của bệnh viêm khớp tự miễn là trong tự nhiên và bao gồm viêm khớp dạng thấp và gout. Những bệnh này xảy ra khi hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công các khớp trong cơ thể của bạn. 

chữa viêm khớp hiệu quả từ mật ong và quế

Quế

Quế là một loại cây và thảo dược được biết đến như một loại gia vị hương liệu khi nói đến nấu ăn. Nó cũng được sử dụng trong nhiều năm qua như một loại thuốc thể hiện tính kháng viêm và kháng khuẩn. Trong khi nó đã được sử dụng để điều trị nhiều bệnh như tiểu đường, huyết áp cao và sự hiệu quả của nó đã được chứng minh.

Quế có tác dụng rất tốt cho viêm khớp

Một nghiên cứu năm 2008 được công bố trong "Bioorganic và thuốc hóa học" nhìn nhận việc sử dụng quế điều trị bệnh xương và thiệt hại do hậu quả của bệnh viêm khớp dạng thấp. Sự tổn thương xương này là do gia tăng hoạt động của các tế bào được gọi là hủy cốt bào, hủy xương. Nghiên cứu cho thấy quế chậm lại hoạt động của các tế bào này và giảm tổn thương xương.

Mật ong

Mật ong là một chất dính và ngọt được chiết xuất từ những con ong lấy mật từ hoa của cây. Nó được sử dụng như một chất làm ngọt tự nhiên nhưng cũng có nhiều lợi ích làm thuốc, chẳng hạn như ho nhẹ, viêm họng và kháng khuẩn.

Mật ong cũng rất tốt để chữa viêm khớp

Mật ong trộn với giấm táo, từ lâu đã được sử dụng như một thuốc giảm đau trong đau viêm khớp. Chỉ cần một muỗng canh rượu giấm táo và mật ong trộn với nước ấm và uống một vài lần một ngày có thể làm giảm nhiều bệnh thông thường, chẳng hạn như viêm khớp.

chữa viêm khớp từ mật ong và quế

Chữa viêm khớp từ mật ong và quế

Mật ong và quế trộn với nhau là phương thuốc hiệu quả chữa viêm khớp. Có rất nhiều cách để chế biến mật ong và quế thành những hỗn hợp rất ngon và dễ dùng. Sau đây là hai dạng phổ biến mà các bác sĩ xương khớp khuyên dùng:

UUnngg mmtt oonngg pphhaa qquuếế đđ cchhaa vviiêêmm kkhhpp hhiiuu qquu

Quế có thể tán nhỏ hoặc xay thành bột sau đó trộn cùng mật ong, hỗn hợp này có thể được thoa đều lên các khu vực đau đớn.

Trộn mật ong và quế trong một cốc nước ấm và uống một cách thường xuyên cũng làm giảm triệu chứng viêm khớp. Uống từ 2-3 ly mỗi ngày sẽ cho hiệu quả điều trị viêm khớp hiệu quả.

chữa viêm khớp hiệu quả từ mật ong và quế

Nguồn: http://www.trigaicotsong.com/benh-thoai-hoa-khop/chua-viem-khop-tu-mat-ong-va-que.html

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections