Giá dao thớt đa năng phụ kiện không thể thiếu cho tủ bếp

Phụ kiện tủ bếptủ đồ khô

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao lại gọi giá để dao thớt là đa năng. Thì xin giới thiệu tới khách hàng dòng giá dao thớt với chất liệu inox 304 cao cấp NewEra với các kích thước 300/350/400mm với những công dụng tuyệt với của nó và xứng đáng là kệ đa năng của nhà bếp.

Kệ dao thớt

- Kệ được làm tủ chất liệu inox 304 dạng hộp nguyên bản nên rất sang trọng và chắc chắn. Chất liệu inox cao cấp nên khi dùng để chứa gia vị thì không cần phải lo lắng việc hệ phụ kiện bị han gỉ hay ăn mòn.

- Được tích hợp ray âm giảm chấn rất chắc chẳn giúp hoạt động đóng mở rất êm dịu, nhẹ nhàng. Có thể thiết kế cánh kéo hoặc cánh mở đều rất tiện. Mỗi khi muốn lấy đồ thì chỉ cần kéo nhẹ ra ngoài lấy đồ rất dễ dàng mà không cần phải với người vào trong khoang tủ.

- Ngoài loại inox 304 có thể lựa chọn loại inox dạng sợi nan thông thoáng có khay hứng nước bên dưới để trong trường hợp bạn để đồ ướt thì nước sẽ không bị rớt ra khỏi tủ bếp rất sạch sẽ.

Với rất nhiều tính ưu việt của sản phẩm thì hãy lựa chọn ngay cho tủ bếp nhà mình một kệ dao thớt để cho tủ bếp thêm sang trọng và tiện nghi nhất. Hãy ghé qua showroom của Tân Kỷ Nguyên để tận mắt tham quan các sản phẩm chính hãng các phụ kiện tủ bếp - thiết bị nhà bếp- phụ kiện cửa nhập khẩu hàng đầu với giá tốt nhất trên thị trường.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections