Sự thật bệnh u xơ tử cung có lây không?

http://uxotucung.org/su-that-benh-u-xo-tu-cung-co-lay-khong/

Bệnh u xơ tử cung có lây khônglà câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ thắc mắc. Vì bệnh u xơ tử cung vẫn chưa rõ nguyên nhân gây bệnh. Bài viết sau sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về bệnh.


Bệnh u xơ tử cung có lây không? – Bằng cách nào biết được?

U xơ tử cung là gì?

U xơ tử cung là những khối u nằm ngoài bìa, trong thành hoặc lọt trong lòng tử cung. Đây là loại u lành tính thường thấy nhất của tử cung. Khi estrogen tăng cao, u xơ thường to ra do sự tăng sinh các sơi cơ, mô cơ ở thành tử cung.


U xơ tử cung gây rối loạn kinh nguyệt

Thông thường, ở giai đoạn đầu, bệnh u xơ tử cung không có triệu chứng đặc trưng. Các triệu chứng mà chị em có thể gặp là rối loạn kinh nguyệt, khí hư ra nhiều. Thời gian có kinh kéo dài hơn bình thường và có thể đau bụng do tử cung co bóp mạnh…

bệnh u xơ tử cung có lây không


Nếu nặng hơn có thể gây vô sinh, hiếm muộn

U xơ tử cung còn có thể làm thay đổi lớp nội mạc tử cung. Khiến cho việc làm tổ của trứng sau khi thụ tinh gặp khó khăn. Nó cũng có thể gây gập, tắc vòi trứng hoặc che lấp lỗ cổ tử cung. Khiến cho việc thụ thai không thuận lợi, tăng nguy cơ hiếm muộn, vô sinh.

U xơ tử cung có lây không?

Bệnh u xơ tử cung có lây không


Một phần cũng là do viêm nhiễm phụ khoa

Thông thường mọi người đều cho rằng tác động lâu dài của các bệnh viêm nhiễm gây ra bệnh. Viêm nhiễm trong thời gian dài có thể khiến cho niêm mạc tử cung tăng sinh quá mức. Cộng với việc bài tiết của tử cung khiến cho niêm mạc tăng sinh dần hình thành u xơ ở miệng ngoài tử cung. Ngoài ra bệnh cũng có yếu tố di truyền. Nếu trong gia đình có tiền sử bị u xơ thì rất có thể bạn bị mắc do tính di truyền.

———————————————————

Chữa U xơ tử cung cổ bằng Đông y với thảo dược U Xơ Tử Cung Hoa Đà

Đông Y Sỹ Cảnh Thiên“Thảo dược học hiện đại” 


U Xơ Tử CungHoa Đà 

U Xơ Tử Cung Hoa Đà08 7308 73 73

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections