Một số điểm cần chú ý khi mắc bệnh lộ tuyến tử cung cấp độ 1

phòng khám đa khoa 168 hà nộipphhòònngg kkhháámm đđaa kkhhooaa 116688 tthhaannhh ttrrìì hhàà nnii

Một số điểm cần chú ý khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1

Do viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 là cấp độ nhẹ nhất của bệnh và thường không có những triệu chứng rõ ràng nên nhiều chị em thường bị nhầm lẫn sang những bệnh phụ khoa khác và thường chủ quan với bệnh. Tuy nhiên nếu để ý hơn chị em cũng có thể nhận biết bệnh qua những biểu hiện khác nhau như: ra nhiều khí hư, khí hư có màu trắng đục hay vàng xanh kèm theo mùi hôi khó chịu, vùng kín thường xuyên bị ngứa ngáy, đau rát mỗi khi quan hệ tình dục và đôi lúc còn bị xuất huyết nhẹ.

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 chị em không nên quá hoang mang và lo lắng. Bởi tâm lý căng thẳng, stress sẽ khiến cho bệnh càng trở nên trầm trọng hơn. Bạn hãy bình tĩnh tìm cho mình một hướng giải quyết đúng đắn khi biết mình mắc phải căn bệnh này.

Như chúng tôi cũng chia sẻ, do bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 là cấp độ nhẹ, nên rất nhiều chị em thường chủ quan với bệnh và cho rằng đây là căn bệnh phụ khoa thường gặp, không nguy hiểm. Chính những chủ quan này khiến rất nhiều chị em rơi vào tình trạng mắc bệnh mãn tính khó điều trị. Thậm chí có nhiều chị em bị chuyển sang viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 rồi độ 3 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Khi thấy mình có những triệu chứng ban đầu của bệnh. Rất nhiều chị em thường tìm đến cách điều trị bằng thuốc. Chị em có biết rằng việc điều trị bằng thuốc nếu như không được điều trị đúng cách hoặc không thông qua sự chỉ định của các bác sỹ sẽ vô cùng nguy hiểm đến tính mạng. Bởi trong thuốc có chứa rất nhiều tác dụng phụ khác, ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Chính vì thế trước khi lựa chọn điều trị bằng thuốc chị em nên tìm đến các bác sỹ chuyên khoa để thăm khám đồng thời cần bác sỹ tư vấn trong quá trình sử dụng thuốc như thế nào cho hợp lý.

phòng khám đa khoa 168 Hà Nộiphòng khám đa khoa 168 Hà Nội

Vậy làm sao để thoát khỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1?

Một trong những phương pháp chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 nói riêng và bệnh viêm lộ tuyến nói chung đang được nhiều chị em tin tưởng đó chính là phương pháp Dao LEEP – công nghệ Mỹ. So với những phương pháp thông thường như điều trị bằng thuốc hay bằng đốt điện, áp lạnh hay Laze... chỉ có thể ngăn chặn sự tái phát của bệnh và tiêu diệt được những vùng tổn thương bên ngoài chứ hoàn toàn không thể loại bỏ được hết vùng bệnh sâu bên trong. Ngoài ra, điều trị viêm lộ tuyến bằng những phương pháp này cần phải được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao nếu không sẽ rất dễ bị tổn thương đến các vùng lân cận, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của các chị em. Trong khi đó Dao LEEP lại mang đến những ưu điểm vượt trội cho người bệnh như: an toàn, nhanh gọn, sớm phục hồi, tránh tổn thương, tránh tái phát.

phòng khám đa khoa 168 thanh trì hà nội

pphhòònngg kkhháámm đđaa kkhhooaa 116688 HHàà NNii

Nguồn:http://viemlotuyencotucung.org/nhung-luu-y-khi-mac-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-do-1.html

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections