Điều trị thoái hóa cột sống cổ bằng thuốc Kiên Tý Hoàn


Hãy tìm hiểu ngay về bệnh thoái hóa cột sống cổ cũng như các điều trị bệnh với thuốc Kiên Tý Hoàn.

1. Bệnh thoái hóa cột sống cổ là gì?

Trước tiên mời bạn tìm hiểu về cột sống cổ. Cột sống cổ bao gồm 7 đốt sống xếp chồng lên nhau:  C1 – C7 và được chia ra thành 2 phần. Phần 1 phía trên C1 – C2 làm trụ cột và phần phía dưới C4 – C7 là phần giúp cổ chuyển động.  Các đốt sống được nối liền với nhau nhờ một “miếng xốp” ở giữa gọi là “đĩa đệm”.

Thoái hóa cột sống cổ là bệnh gây ra do hệ thống xương vùng cổ bị thoái hóa, bởi các nguyên nhân khác nhau như thói quen sinh hoạt, đặc thù công việc, chế độ dinh dưỡng, lao động, hoạt động, và thường là do tuổi tác. Quá trình thoái hóa xảy đầu tiên là sự suy giảm mật độ xương ở các đốt xương cổ, thêm vào đó là sự khớp ở các thân đốt, đĩa liên đốt tới các màng và dây chằng, cuối cùng hậu quả là thoái hóa cột sống cổ, từ đó kéo theo thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, kèm theo đó là các cơn đau mỏi vai gáy cổ xuất hiện, đặc biệt là khi hoạt động ở cổ.

Nhân viên văn phòng là đối tượng dễ mất phải thoái hóa cột sống cổ

2. Cách phát hiện bệnh thoái hóa cột sống cổ

Sau khi đã hiểu rõ thoái hóa cột sống cổ là gì, mời bạn tìm hiểu tiếp dấu hiệu và các phát hiện bệnh.

Dấu hiệu tự nhận biết thoái hóa cột sống cổ là bệnh nhân thường thấy đau mỏi ở cổ, cơn đau tăng lên khi vận động cổ và  giảm hẳn khi nghỉ ngơi, gặp khó khăn không một số vận động như : khó cúi, ngửa, nghiêng, quay cổ. Hơn nữa, đôi khi phát ra tiếng lộp rộp khi lắc hoặc xoay vùng cổ. Ngoài ra, bệnh thoái hóa cột sống cổ có khi không có các biểu hiện lâm sàng  ra bên ngoài rõ ràng mà chỉ được nhìn thấy khi chụp Xquang. Khi người bệnh chụp Xquang sẽ phát hiện 3 chứng phổ biến là: đặc xương dưới sụn, hẹp khe khớp và mọc gai xương.

Các cơn đau ở cổ báo hiệu thoái hóa cột sống cổ

3. Điều trị thoái hóa cột sống cổ bằng Đông y

Để điều trị thoái hóa cột sống cổ hiệu quả chúng tôi xin giới thiệu cho bạn thuốc Kiên Tý Hoàn. Kiên Tý Hoàn là loại thuốc thảo dược điều chế bởi Đông Y Sỹ Cảnh Thiên với hơn 50 năm kinh nghiệm dựa trên kiến thức Đông y kết hợp với kiến thức “Thảo dược học hiện đại” của Mỹ. Thuốc do chính ĐYS ươm trồng và tỉ mỉ bào chế 100% các thành phần thảo dược thiên nhiên giúp tránh được các tác dụng phụ của thuốc Tây y và đã được xác nhận là chữa khỏi bệnh trước khi cần phẫu thuật.

Để hiểu rõ hơn về việc điều trị thoái hóa cột sống cổ hoặc tìm hiểu thêm về Kiên Tý Hoàn Hoa Đà bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe của chúng tôi qua Hotline: 08 7308 7373

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download