Các cách trị thâm mụn hiệu quả tại nhà

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên để tạo thành công thức trị thâm mụn tại nhà hiệu quả. Dưới đây là tổng hợp các cách trị vết thâm mụn tại nhà hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

1. Cách trị thâm mụn tại nhà hiệu quả từ nghệ tươi

Nghệ tươi chứa nhiều curcuminoid và các loại tinh dầu quan trọng khác như turmerone, atlantone, và zingiberene. Các chất này ngoài tác dụng chống viêm còn đẩy lùi quá trình oxy hóa tự nhiên và hỗ trợ tế bào lên da non rất hiệu quả. Chính bởi vậy, nghệ tươi đã trở thành cách trị thâm mụn tại nhà từ thiên nhiên rất hiệu quả và an toàn cho da.

>>Xem thêm: medi happy

2. Cách trị vết thâm mụn tại nhà nhanh nhất bằng tỏi.

Trong tỏi chứa hoạt chất chính Allicin – chất đóng vài trò như kháng sinh tự nhiên nên có tác dụng sát khuẩn, hỗ trợ trị mụn và xóa mờ vết thâm trên da rất tốt. Đặc biệt, cách trị vết thâm tự nhiên mang tới ưu điểm không tốn kém và có thể áp dụng phù hợp cho nhiều loại da.>> Xem thêm: thao duoc medi happy

3. Cách trị vết thâm tại nhà bằng chanh – mật ong

Chanh chứa nhiều Axit có tác dụng làm sạch da, tẩy tế bào chết và đào thải hắc tố melamin nhanh chóng.Thêm vào đó, mật ong có khả năng tăng cường sức đề kháng, giúp dưỡng da sáng mềm. Chính bởi vậy, sự kết hợp giữa hai nguyên liệu này giúp trị vết thâm trên mặt tại nhà hiệu quả.


>>Có thể bạn quan tâm: medi happy co tot khong [”https://thaoduocmedihappy.wordpress.com/2017/03/03/medi-happy-100-thao-duoc-thien-nhien/”]

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections